Home » Học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tốt nhất
Today: 29-11-2021 15:02:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tốt nhất

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:59:19)
           
Có nhiều học viên đậu Topik tiếng Hàn nhất, phòng học tốt, giáo viên giỏi, hệ thống tiếng Hàn nhiều cơ sở nhất, học phí rẻ nhất, đăng ký học ngay.

Địa chỉ học tiếng Hàn Sài Gòn Vina là nơi học tốt nhất với tỷ lệ học viên đậu Topik nhiều nhất, phòng học tốt, giáo viên giỏi, hệ thống tiếng Hàn nhiều cơ sở nhất, học phí rẻ nhất, đăng ký học ngay.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina với trên 10 năm kinh nhiệm giảng dạy tiếng Hàn kết hôn, được công nhận là cơ sở có tỷ lệ đậu chứng chỉ Topik tiếng hàn cấp 2, 3, 4 cao nhất trong quận.

Sài Gòn Vina không ngừng đầu tư về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng, đến nay nhà trường có hàng chục giáo viên tiếng Hàn, người Việt và người Anh, Mỹ, Úc... 100% giáo viên có bằng cử nhân và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, trẻ tuổi và nhiệt huyết là những phẩm chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của Sài Gòn Vina.

Các khoá học tiếng Hàn của Sài Gòn Vina đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên:

Học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tốt nhất, sgvTiếng Hàn giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Lớp tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, cao cấp .

Tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn cho Hướng dẫn viên du lịch, Thương mại.

Tiếng Hàn ôn thi lấy chứng chỉ Topik (Topik cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6).

Tiếng Hàn dành cho các cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc lao động tại Hàn Quốc.

Khoá học tiếng Hàn 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký học ngay, học phí chỉ 650.000đ/tháng

Phương pháp dạy độc đáo, rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn, tập cho học sinh biết suy luận, phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội. 

Điều quan trọng nhất để hàng ngàn học viên tin tưởng ở Sài Gòn vina nhiều năm qua không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã làm nên dịch vụ tốt nhất và dịch vụ khác biệt.

Phòng học được thiết kế chuyên cho tiếng Hàn, với 100% máy lạnh, bảng từ, bàn ghế học viên được sắp xếp khoa học, nhiều trang thiết bị khác hỗ trợ cho việc học. Trung tâm cũng thường xuyên có giáo viên người Hàn để học viên giao lưu và học tập.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina là cơ sở khang trang, tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của Sài Gòn Vina, dụng cụ học tập đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi bằng xe bus là những điều kiện thứ yếu giúp cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Từ tất cả yếu tốt trên, trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là nơi học tiếng Hàn tốt nhất. Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn