Home » Từ điển cụm từ thường dùng tiếng Hàn
Today: 04-07-2022 07:22:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Từ điển cụm từ thường dùng tiếng Hàn

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:36:29)
           
Cuốn từ điển Cụm Từ Thường Dùng Tiếng Hàn của Lê Huy Khoa và Lê Hữu Nhân giúp người học tiếng Hàn nắm bắt về ngữ nghĩa và cách sử dụng chính xác những cụm từ.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của người học ngoại ngữ nói chung, chính là việc nắm bắt về ngữ nghĩa và cách sử dụng chính xác những cụm từ, tiếng Hàn Quốc cũng thế.

Thông thường chúng ta thường suy diễn nghĩa của cụm từ bằng chính nghĩa gốc của các từ đó, tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Nghĩa của cụm từ hoàn toàn phụ thuộc vào cách tư duy, thói quen và hầu hết được sử dụng theo nghĩa chuyển của nó nhiều hơn.

Nhằm phục vụ bạn đọc trong cả nước có một tư liệu tổng quát, để nắm bắt chuẩn nghĩa của cụm từ tiếng Hàn, chúng tôi cố gắng biên soạn và lựa chọn ra Từ Điển Cụm Từ Tiếng Hàn, cập nhật khoảng 5000 cụm từ thông dụng nhất.

Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian, công sức để cố gắng biên soạn kỹ lưỡng, cung cấp đầy đủ ngữ nghĩa trong từng hoàn cảnh cụ thể, giúp hiểu và nắm bắt chính xác nghĩa gốc và nghĩa thường được sử dụng.

Sài Gòn Vina, Từ điển cụm từ thường dùng tiếng Hàn

Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu cuốn Từ điển cụm từ thường dùng tiếng Hàn.

Ghi chú: Tham khảo các khoá học tiếng Hàn tại "Hàn ngữ SGV".

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news