Home » Từ vựng và chính tả tiếng Anh
Today: 04-07-2022 06:28:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Từ vựng và chính tả tiếng Anh

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:35:39)
           
Cuốn sách Các Kỹ Năng Thực Hành Từ Vựng và Chính Tả Tiếng Anh - Thành công trong 20 phút một ngày là bí quyết học từ vựng của học viên tại trung tâm.

Các kỹ năng thực hành từ vựng và chính tả tiếng Anh thành công trong vòng 20 phút một ngày là cẩm nang rất hữu ích, bởi vì những bài thực hành mà bạn hoàn thành trong sách này sẽ giúp bạn sử dụng từ vựng mới một cách rõ ràng và đúng ngữ cảnh.

Được thiết kế chặt chẽ với nội dung giải thích ngắn gọn và rất nhiều bài tập để bạn có cơ hội luyện tập từ vựng và khả năng viết đúng chính tả của mình.

Bạn nên viết trực tiếp các câu trả lời của bạn vào sách (dĩ nhiên nếu đây là sách của bạn), gạch dưới hay tô đậm những chi tiết mà bạn cho là quan trọng, thậm chí viết các ghi chú vào bên lề. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài khi bạn luyện tập các từ vựng mới.

Cuốn sách gồm 19 chương, mỗi chương được thiết kế chặt chẽ với nội dung giải thích ngắn gọn và rất nhiều bài tập để bạn có cơ hội luyện tập từ vựng và khả năng viết đúng chính tả của mình. Song, trước khi bắt đầu học từ vựng bạn nên làm qua bài kiểm tra trước ở chương đầu tiên để biết được khả năng nắm bắt từ vựng của mình tới đâu, từ đó tự vạch ra cho mình một kế hoạch học tập cụ thể để bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Sài Gòn Vina, Từ vựng và chính tả tiếng Anh

Trân trọng giới thiệu cuốn Từ vựng và chính tả tiếng Anh.

Ghi chú: Tham khảo khóa luyện giao tiếp tiếng Anh 45 giờ tại "Anh ngữ SGV".

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news