Home » Cẩm nang tiếng Hàn Quốc dành cho người đi du lịch
Today: 07-07-2022 06:08:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cẩm nang tiếng Hàn Quốc dành cho người đi du lịch

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:35:19)
           
Đây là cuốn cẩm nang hữu ích với hơn 2000 từ và cụm từ thông dụng nhất, chứa đựng mọi thứ bạn mong đợi được trình bày ngắn gọn, xúc tích.

“Cẩm nang tiếng Hàn Quốc cho người đi du lịch” là một quyển cẩm nang hữu ích với hơn 2000 từ và cụm từ thông dụng nhất, chứa đựng mọi thứ bạn mong đợi từ một ngôn ngữ toàn diện, được trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và bạn sẽ nhận ra nó thật sự rất cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn, nhất là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Sách được chia thành 15 chủ đề chính, bắt đầu là phần hướng dẫn phát âm các từ và cụm từ mà bạn cần biết cho chuyến du lịch của mình, trong khi ở phía cuối sách là danh mục từ vựng và phần hướng dẫn ngữ pháp căn bản sẽ giúp bạn tra từ mình muốn dùng rồi kết nối lại thành câu hoàn chỉnh.

Xuyên suốt quyển sách là tất cả những chủ điểm mà bạn thường gặp trong suốt cuộc hành trình, từ đặt phòng nghỉ qua đêm cho đến gọi thức ăn và nước uống tại nhà hàng, rồi những gì cần làm nếu bạn gặp vấn đề rắc rối như xe hư, lạc đường, mất đồ.

Với quyển cẩm nang này, chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì tin rằng mình có thể vượt qua mọi tình huống. Vì vậy, hãy luôn mang theo quyền cẩm nang này bên mình khi đi Hàn Quốc để cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và thú vị.

Sài Gòn Vina, Cảm nang tiếng Hàn Quốc cho người đi du lịch

Mục lục:

Hướng dẫn phát âm:

1. Từ và cụm từ thông dụng.

2. Tác phong lịch sự.

3. Các câu đàm thoại.

.................

14. Gặp vấn đề khó khăn.

15. Danh mục từ vựng.

Trân trọng giới thiệu Cẩm nang tiếng Hàn Quốc dành cho người đi du lịch.

Ghi chú: Tham khảo các lớp học tiếng Hàn tại "Trường Hàn ngữ SGV".

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news