Home » Từ vựng Y Khoa Việt - Khmer
Today: 29-03-2024 15:36:25

Từ vựng Y Khoa Việt - Khmer

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:30:24)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu cuốn sách Từ vựng Y Khoa Việt - Khmer. Cuốn sách nhằm giúp cho bác sĩ, cán bộ y tế, sinh viên Y Khoa và ngừơi bệnh sang khám bệnh tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu tra cứu tài liệu y học bằng tiếng Việt - Khmer của các bác sĩ, cán bộ y tế, sinh viên y khoa và các biên dịch viên, các bệnh nhân người Khmer sang Việt Nam khám hay chữa bệnh.

Chúng tôi biên soạn cuốn "Từ vựng Y Khoa Việt - Khmer" này bằng cách tham khảo, tích lũy từ vựng trên sách báo chuyên ngành, trong các lần phiên dịch cho bệnh nhân người Khmer tại các bệnh viện cũng như trong công tác dịch thuật các tờ giới thiệu của các bệnh viện, các phòng khám bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh ra tiếng Khmer.

SGV, tu vung y khoa viet khmer

Trân trọng giới thiệu cuốn Từ vựng Y khoa Việt - Khmer.

Ghi chú: Tham khảo các khoá học tiếng Khmer tại "Trung tâm tiếng Khmer SGV".