Home » 150 bài tập luyện thi tiếng Anh cuối cấp
Today: 29-03-2024 07:29:18

150 bài tập luyện thi tiếng Anh cuối cấp

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:25:55)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách:150 bài tập luyện thi tiếng Anh cuối cấp cho học sinh trung học. Cuốn sách bao gồm 6 dạng bài thi tiếng Anh phổ thông nhất.

Cuốn sách bao gồm 6 dạng bài thi tiếng Anh phổ thông nhất, giúp người học rèn luyện, nắm vững kiến thức một cách có hệ thống và đầy đủ.

Sài Gòn Vina, 150 bài tập luyện thi tiếng Anh cuối cấpDạng I - Đọc hiểu: Giúp người học nắm được các kiến thức ngữ pháp nền tảng và vốn từ vựng cơ bản

Dạng II: Chia động từ trong ngoặc ở thì thích hợp: Giới thiệu các bài tập gần gũi, thiết thực và phù hợp với chương trình của học sinh phổ thông theo giáo trình mới nhất hiện nay.

Dạng III: Cho dạng đúng của từ trong ngoặc: Đây là dạng bài tập rất hữu ích để người đọc trau dồi thêm vốn từ vựng phong phú của mình.

Dạng IV: Tìm và sửa lỗi sai: Giúp người học có được cái nhìn khái quát nhất về các cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng từ trong câu.

Dạng V: Viết lại câu sao cho nghiữa không thay đổi

Dạng VI: Luyện dịch

Ngoại ngữ SGV - Chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh cho cá nhân và doanh nghiệp.