Home » Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu học
Today: 24-04-2024 03:26:52

Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu học

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:20:10)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách: Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu học - Cuốn sách bao gồm những bài thơ, bài đồng dao, bài hát quen thuộc, có vần, có điệu.

"Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu học" là bộ sách luyện đọc dành cho học sinh tiểu học và những người mới học tiếng Anh. Cuốn sách bao gồnhững bài thơ, bài đồng dao, bài hát quen thuộc, có vần điệu vừa giúp tìm hiểu thêm về nền văn hoá phương Tây, vừa giúp luyện đọc và nói tốt tiếng Anh.

Sài Gòn Vina, Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu họcBộ sách gồm 365 bài, chia làm 3 cuốn, trình bày theo thứ tự từ mức độ dễ tới khó. Bạn có thể lựa chọn trên cơ sở trình độ thực tế của mình. Tất nhiên, tốt nhất nên cho trẻ học thuộc tất cả các bài đọc trong bộ sách này. Hãy khuyến khích trẻ dành khoảng 10 phút vào buổi sáng để đọc, như vậy hiệu quả sẽ rất cao.

Mỗi bài đọc thường được chia thành ba phần: phần luyện phiên âm, phần bài đọc và phần tham khảo.

Phần phiên âm giúp trẻ luyện phát âm chuẩn các từ. Phần này giúp rèn cơ hàm và các cơ phát âm của trẻ, hy vọng sẽ giúp trẻ phát âm ngày càng chính xác.

Phần bài đọc: chủ yếu là các bài đồng dao, bài vè được dày công lựa chọn, giúp người đọc hiểu hơn về nghĩa của các từ mới và câu, đồng thời rèn khả năng đọc hiểu cho các em.

Phần tham khảo có thể coi là phần nâng cao, mở rộng cho các học sinh khá, giỏi có mong muốn được tìm hiểu thêm. Các bài đọc được sắp xếp khoa học, kiến thức phong phú, sẽ giúp các em càng thêm hứng thú với tiếng Anh.

Cuốn "Thực hành" với 125 bài, gồm những bài đồng dao và bài thơ quen thuộc, dành cho những bạn đã có vốn kiến thức cơ bản và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Cuốn sách có kèm đĩa MP3 nhằm giúp người học đọc chuẩn tiếng Anh hơn.

Mục lục:

Day 241: Mùa thu vàng.

Day 242: Ngủ sớm dậy sớm.

Day 243: Búp bê đất.

Day 244: Trong lòng biển có gì (1).

Day 244: Trong lòng biển có gì (2).

Day 245: Bột mỳ của Anh.

Day 246: Nếu.

Day 247: Thầy giáo em.

Day 248: Hoa ơi từ đâu đến?

Day 249: Nhà vua Cole.

Day 250: Một ngày mùa thu.

Day 252: Bài hát ru của Mozart.

Day 253: Những đoá hoa nở rộ.

Day 254: Bờm ngựa ơi, dài mau.

Day 255: Giấc mơ và điều mơ.

Day 256: Tương lai tươi sáng.

Day 257: Bữa tiệc tươi sáng.

Day 258: Trượt đến chỗ tôi (1)

Day 259: Trượt đến chỗ tôi (2)

Trân trọng giới thiệu cuốn Luyện đọc tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Ghi chú: Tham khảo các lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại trường Anh ngữ SGV.