Home » Từ điển toán học Anh - Việt
Today: 25-04-2024 07:28:37

Từ điển toán học Anh - Việt

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:09:51)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách:Từ điển toán học Anh - Việt, cuốn sách thực sự hữu ích cho các bạn đang học môn Toán bằng tiếng Anh.

Ngôn ngữ toán học thường làm học sinh lẫn lộn và đôi khi khó giải thích nghĩa của các từ thuộc về toán học một cách chính xác, lại khó hơn nhiều khi học toán bằng tiếng Anh.

SGV, tu dien toan hoc anh vietMục đích cuốn "Từ điển toán học Anh - Việt" là để khắc phục vấn đề trên bằng cách sưu tập và biên dịch lại từ ngữ toán học tiếng Anh một cách đơn giản song không kém phần chính xác mà học sinh có thể gặp.

Đây là tài liệu chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên học toán bằng tiếng Anh, nhưng cũng có thể dùng làm tài liệu trong việc giảng dạy môn toán bằng tiếng Anh của các giáo viên.

Trân trọng giới thiệu quyền Từ điển toán học Anh - Việt.

Ghi chú: "Anh ngữ SGV" - Chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh cho cá nhân và doanh nghiệp.