Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu quận Tân Bình
Today: 26-04-2024 17:52:43

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu quận Tân Bình

(Ngày đăng: 19-03-2022 22:29:26)

Địa điểm nhiều bạn sinh viên theo học tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình, Tp. HCM, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu quận Tân Bình là thắc mắc của nhiều sinh viên hiện nay, trung tâm tiếng Nhật SGV được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm. => Lịch khai giảng, học phí

Chương trình tiếng Nhật dành cho sinh viên quận Tân Bình:

Khóa học tiếng Nhật căn bản: Phát triển 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp .

Luyện thi N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác như sankyu, nikyu, ikkyu; đào tạo theo Hệ thống bằng năng lực Nhật ngữ quốc tế, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Khóa tiếng Nhật giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Sài Gòn Vina, sinh vien nen hoc tieng nhat o dau quan tan binh

Học phí chỉ với 750.000đ 1 tháng. Mỗi lớp từ 10 - 15 học viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ trợ, đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Học kèm riêng với giáo viên 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dùng những giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho sinh viên tại quận Tân Bình.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu quận Tân Bình.