Home » Chứng chỉ tiếng Hàn cho cô dâu Việt
Today: 15-06-2021 16:08:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ tiếng Hàn cho cô dâu Việt

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:54:12)
           
Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina để phỏng vấn định cư, kết hôn, tiếng Hàn cho cô dâu Việt, trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina khai giảng khoá tiếng Hàn cho cô dâu Việt hàng tuần

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Hàn kết hôn, phỏng vấn định cư cho cô dâu Việt muốn dự thi cấp chứng chỉ TOPIK – chứng chỉ dành cho người nước ngoài mong muốn định cư tại Hàn Quốc.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

TOPIK được viết rút gọn của từ 한국어능력시험 (Test of Proficiency in Korean) được hiểu là kỳ thi năng lực tiếng Hàn diễn ra mỗi năm, đơn vị tổ chức là Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

Theo pháp quy mới của Bộ tư pháp Hàn Quốc những người nước ngoài tiến tới hôn nhân với người Hàn và nhập cư sinh sống ở Hàn Quốc thì điều kiện phải có là chứng chỉ thi năng lực tiếng Hàn hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ I, hoặc có thể thay thế bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn thì mới được cấp visa.

Nếu bạn là một người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi cấp chứng chỉ TOPIK.

Chương trình học lấy chứng chỉ tiếng Hàn cho cô dâu Việt: Học theo chương trình luyện thi TOPIK I của đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu và của trường Sài Gòn Vina.

Học phí trọn khóa: 3.950.000đ (khóa học cấp tốc 4 tháng).

Sài GÒn Vina, Chứng chỉ tiếng Hàn cho cô dâu Việt

Thời gian học: 4 tháng kể từ ngày khai giảng, học tuần 5 buổi, học ban ngày.

Trường hợp bạn đã từng học hết tiếng Hàn sơ cấp được một thời gian, nhận thấy năng lực tiếng Hàn của bản thân là đủ để dự thi nhưng vẫn muốn ôn tập thêm để tổng quát lại kiến thức và học thêm những câu hỏi, cách trả lời, ứng biến khi tham gia dự thi TOPIK. Thì một khóa luyện thi TOPIK sẽ rất phù hợp với bạn.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các khóa luyện thi TOPIK cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc.

Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ theo số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về chỗ ở nội trú và nội dung khóa học lấy chứng chỉ tiếng Hàn cho cô dâu Việt.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news