Home » Địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất Tân Bình
Today: 29-03-2024 11:55:30

Địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất Tân Bình

(Ngày đăng: 19-03-2022 21:52:40)

Địa điểm dạy tiếng Trung uy tín, hiệu quả hiện nay ở quận Tân Bình, Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng hàng tuần, học phí 750.000 đ 1 tháng, 1 tuần 3 buổi, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm

SGV được đánh giá là địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất quận Tân Bình, trường thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện phát âm, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. Đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung và phòng máy lạnh => Lịch khai giảng, học phí

Khóa tiếng Trung căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 2.700.000đ.

Học 1 kèm 1 với giáo viên phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu.

Trường nhận dạy tiếng Trung và tiếng Việt tận nơi cho người Trung Quốc, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn quận Tân Bình, liên hệ trực tiếp để được báo giá phù hợp.

Sài Gòn Vina, Địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất Tân Bình

Giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ HSK 5, HSK 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Trung Quốc, là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ HSK hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận Tân Bình được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Hệ thống tiếng Trung SGV hiện có tại quận Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4 ,6 ,7 ,9, 12, huyện Hóc Môn và trên 30 chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, được học viên đánh giá là địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất tại quận Tân Bình.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV, địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất quận Tân Bình.