Home » TOP trung tâm tiếng Trung tốt nhất Tân Bình
Today: 20-04-2024 07:39:44

TOP trung tâm tiếng Trung tốt nhất Tân Bình

(Ngày đăng: 23-03-2022 14:30:27)

TOP trung tâm tốt nhất Tân Bình, trung tâm tiếng Trung SGV, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo học viên giao tiếp tự tin, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký ngay 0707074807 cô Mai

SGV - TOP trung tâm tiếng Trung tốt nhất Tân Bìnhtrường có số lượng học viên theo học nhiều nhất, hệ thống nhiều cơ sở nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và giáo viên chất lượng nhất => Lịch khai giảng, học phí

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm và có trung tâm dạy tiếng Trung ở khắp các quận huyện tại TP. HCM và Bình Dương, Biên Hoà.

Hệ thống có tới gần 30 cơ sở và là địa điểm luyện thi HSK hàng đầu tại TP. HCM.

Trường khai giảng hàng tuần khoá tiếng Trung sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, tiếng Trung cho trẻ em, tiếng Trung cho người đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động và tiếng Trung chuyên ngành (tài chính, kế toán, marketing...).

Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000 đ 1 tháng, học online giảm 10% học phí, đây là mức học phí hệ thống đã không thay đổi trong 10 năm qua.

TOP trung tam tieng trung tot nhat tan binh

Giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, người gốc Hoa trên 8 năm kinh nghiệm, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Bình giúp học viên có những phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

Học phí lớp tập trung tại trường 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn nhận dạy tiếng Trung tiếng Việt cho người Trung Quốc tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Tân Bình, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ học viên học tiếng Trung hiệu quả.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP trung tâm tiếng Trung tốt nhất Tân Bình.