Home » Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Phú Nhuận
Today: 20-04-2024 07:33:01

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 17-03-2022 11:03:14)

Giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, phòng tiện nghi, lớp từ 7 đến 10 em, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Phú Nhuận là thắc mắc của nhiều phụ huynh khi tìm trường học Anh văn cho con. SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở quận Phú Nhuận, TP. HCM, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, phòng tiện nghi, học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10% học phí.=> lịch khai giảng, học phí

Khoá 2 tháng, học tập trung từ 8 đến 12 em, hoặc kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm 5 đến 7 bé tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động cho phù hợp với phụ huynh.

Học phí 750.000đ 1 tháng đối với lớp học tại trường.

Học 1 kèm 1 học phí 155.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao. Trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridge, các bé đạt được cấp chứng nhận sau mỗi khoá học tại trung tâm.

Sài Gòn Vina, nen cho con hoc trung tam tieng anh nao o phu nhuan

Phương pháp học trực quan bằng hình ảnh được giáo viên chú trọng khi dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 15 tuổi, các em được tiếp cận kiến thức nhanh chóng và yêu thích việc học.

Bộ giáo trình Super Minds là giáo trình quốc tế dành cho trẻ em các cấp độ. Đây được đánh giá là giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất.

Giáo viên người Việt, người bản xứ trên 7 năm kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, chuyên luyện phát âm, giúp các em phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Anh ngữ trẻ em SGV có cơ sở dạy tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, trung tâm là nơi dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận.

Phụ huynh đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Phú Nhuận.