Home » Dịch vụ Biên Phiên dịch tiếng Lào Thái Khmer Tây Ban Nha
Today: 25-04-2024 17:12:05

Dịch vụ Biên Phiên dịch tiếng Lào Thái Khmer Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:28:03)

Dịch vụ Biên - Phiên dịch tiếng Lào - Thái – Khmer – Tây Ban Nha tại trung tâm SGV. Đội ngũ biên - phiên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín chất lượng tại TP. HCM.

Trung tâm dịch thuật SGV chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Lào - Thái - Khmer - Tây Ban Nha uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

Dịch vụ biên dịch SGV gồm có:

Dịch thuật các ngành tài chính kinh tế, xây dựng, y tế, pháp lý, giáo dục, văn hóa xã hội, kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật website và hiệu đính các bản dịch.

Dịch đuổi: Sau khi người nói kết thúc một đoạn văn, chuyên gia phiên dịch sẽ phiên dịch đoạn văn đó sang ngôn ngữ đích. Chuyên gia phiên dịch có thể đề nghị người nói dừng lại, hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ quá trình phiên dịch một cách tốt nhất.

Dịch cabin: Thường được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị, trong đó tham gia là thành viên của nhiều quốc gia khác nhau, người phiên dịch nói song song với diễn giả.

SGV, Dịch vụ Biên Phiên dịch tiếng Lào Thái Khmer Tây Ban Nha Dịch vụ dịch qua điện thoại, dịch hội thảo, dịch công trường:

Các sản phẩm dịch thuật của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban ngành, khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

Dịch thuật SGV cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp.

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do đó dịch thuật SGV chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, dịch thuật SGV luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

Hoàn thành đúng thời hạn.

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, dịch thuật SGV luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kỹ năng, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể dịch vụ biên - phiên dịch tiếng Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha của SGV.