Home » Học tiếng Trung ở đâu tốt?
Today: 16-04-2024 13:03:54

Học tiếng Trung ở đâu tốt?

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:21:51)

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU TỐT nhất tại TP. HCM là câu hỏi được khá nhiều bạn đang học tiếng Trung quan tâm. Chúng tôi vui lòng gợi ý cùng bạn.

Học tiếng Trung ở đâu tốt? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người học tiếng Trung quan tâm. Thật khó khăn để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cho thật xứng đáng với thời gian cũng như công sức và đồng tiền mình bỏ ra.

Bạn đang thật sự tìm một trung tâm học tiếng Trung uy tín số 1 ở TP. HCM và muốn trao đổi kỹ năng học tiếng Trung: Nghe, nói, phản xạ hoặc thi các chứng chỉ tiếng Trung?

Xin chia sẻ với các bạn trung tâm học tiếng Trung SGV với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, là những giảng viên có bằng thạc sĩ, tu nghiệp ở nước ngoài trên 5 năm, có bằng sư phạm quốc tế, tận tâm và nhiệt tình trong công việc giảng dạy.

Trung tâm nhận dạy học tiếng Trung mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, cho mọi đối tượng.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy, trung tâm còn có cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có bãi gữ xe tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia tiết học một cách tích cực nhất.

SGV, Học tiếng Trung ở đâu tốt Việc lựa chọn học tiếng Trung ở đâu tốt không còn là câu hỏi quá khó, các bạn hãy đến và cảm nhận trung tâm tiếng Trung SGV là một trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. HCM, chúng tôi cam kết:

- Học dễ hiểu và nhớ lâu theo phương pháp được cập nhật mới nhất.

- Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu học tiếng Trung.

- Lấy lại căn bản cho học viên yếu kém.

- Nâng cao kiến thức cho học viên khá giỏi.

-  Luyện thi đại học môn tiếng Trung, giúp học sinh có đủ khả năng vào các trường tốp đầu.

- Trung tâm tiếng Trung SGV luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo đầu ra.

- Dạy đúng giờ, đủ tiết, chất lượng, lớp học ít người (8 -15 học viên).

Với lịch học, giờ giấc linh động, các lớp khai giảng từ ngày 1 - 5 và 15 - 20 hàng tháng, không để bạn chờ đợi lâu và mệt mỏi để đăng ký lớp học. Qua bài viết trên chúng tôi tin rằng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi học tiếng Trung ở đâu tốt nhất.

Liên hệ ngay với trung tâm tiếng Trung SGV để được tư vấn lựa chọn được trung tâm tiếng Trung uy tín phù hợp nhất với bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn lựa chọn giảng viên tốt nhất dành cho bạn.

Cuối cùng trung tâm học tiếng Trung SGV xin gửi lời tri ân tới quý phụ huynh, học sinh cùng đội ngũ thầy cô giáo trong suốt thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa, thành công hơn nữa để cùng sát cánh đưa bạn đến tương lai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học tiếng Trung tại SGV.