Home » Học tiếng Trung có khó không?
Today: 21-09-2020 13:42:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung có khó không?

(Ngày đăng: 20-04-2020 09:52:36)
           
HỌC TIẾNG TRUNG CÓ KHÓ KHÔNG ? là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra. Chúng tôi cũng đã sưu tầm và nghiên cứu để đưa ra câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Nhiều bạn cứ thắc mắc học tiếng Trung có khó không? Học như thế nào để nhớ được nhiều chữ? Phải học thế nào mới nhanh? Học trong bao lâu thì nói được? Học tiếng Trung Quốc so với tiếng Anh có khó hơn không?

Những câu hỏi này đối với bạn mới học tiếng Trung thì ai cũng muốn hỏi. Ai học ngoại ngữ mà lại không thấy khó chứ? Bản thân chúng ta học tiếng mẹ đẻ còn thấy khó nữa là.

Rõ ràng ai cũng biết mà vẫn muốn biết “học trong bao lâu?”. Bởi vì mọi người học tiếng Trung thường là để đi làm, vì thế đều muốn trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng là giao tiếp được và cũng không muốn học quá lâu mới biết được một thứ ngôn ngữ mới.

SGV, Học tiếng Trung có khó khôngVới những ai lần đầu tiên học một ngôn ngữ mới, hầu như đều muốn hỏi những câu như vậy. Nhiều bạn học ngoại ngữ với mục đích rất khác nhau, phần lớn đều mong muốn học tiếng Trung để dễ dàng phục vụ cho công việc của mình sau này. Bởi vì thực tế, tiếng Trung rất phổ biến, biết tiếng Trung đi xin việc quả thật là một lợi thế. 

Học tiếng Trung dễ hay khó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ của bạn muốn đạt đến cao hay thấp, mức độ chăm chỉ học tập của người học, phương pháp học tập, người hướng dẫn.

Đối với người Việt học tiếng Trung có khó không? 

Người Việt mình có vô số điều kiện học tiếng Trung tốt, vì tiếng Trung mang máng giống từ Hán Việt, ngữ pháp gần với tiếng Việt (nếu ai giỏi tiếng Việt thì học tiếng Trung rất nhanh, nếu ai giỏi tiếng Anh thì học tiếng Trung lâu hơn).

Bởi vì lý luận về ngữ pháp giữa tiếng Anh và Trung ngược nhau, mà tiếng Trung gần với tiếng Việt nên giỏi tiếng Việt thì cũng dễ giỏi tiếng Trung. Đối với một người bắt đầu học tiếng Trung thì tìm cho mình một người thầy giỏi, tận tâm là điều cần thiết.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina có những người thầy như thế, giỏi và tận tụy. Đội ngũ giáo viên tiếng Trung Sài Gòn Vina với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng phương pháp tối ưu nhất, đã đào tạo nên nhiều thế hệ học trò thành thạo tiếng Trung về mọi mặt, giao tiếp cũng như ngữ pháp, từ vựng.

Hơn nữa, những giáo viên của chúng tôi vô cùng hiểu bạn, hiểu bạn muốn gì ở thứ ngôn ngữ này, hiểu bạn cần những gì để đạt được mong muốn đó, và họ sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn đạt được điều đó.

Học tiếng Trung khó hay dễ còn phụ thuộc một phần vào chính sự nỗ lực của bạn. Cơ hội học tiếng Trung rất nhiều. Vậy thì hôm nay, khi điều kiện học tiếng Trung không còn khó khăn nữa, tại sao bạn không thể học? 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn còn những thắc mắc về việc học tiếng Trung có khó không, tìm hiểu những khóa học nào là phù hợp với bạn và đăng ký những khóa học tại trung tâm ngay bây giờ nhé!

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn việc học tiếng Trung hiệu quả.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news