Home » Học lực khá nên chọn ngành nào khối A
Today: 26-04-2024 04:05:27

Học lực khá nên chọn ngành nào khối A

(Ngày đăng: 17-03-2022 21:30:40)

Các ngành khối A học lực khá nên chọn như ngành công nghệ thông tin, digital marketing, y dược, quản trị nhân lực, kế toán.

Những ngành khối A học lực khá nên chọn như:

Ngành Công nghệ thông tin.

Sài Gòn Vina, Học lực khá nên chọn ngành nào khối A

Do mạng xã hội phát triển mạnh mẽ nên ngành công nghệ thông tin được đánh giá là ngành có triển vọng và dễ xin việc.

Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh nhất trên thế giới. Do vậy đây là ngành học có tiềm năng lớn nhất cho các bạn khối A.

Ngành Digital Marketing.

Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Marketing là rất lớn và luôn thường trực lý do là vì sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo sự phát triển của Marketing trên các thiết bị công nghệ số, gọi là Digital Marketing.

Marketing cũng là ngành phù hợp cho nhiều sinh viên trung bình, khá.

Ngành Y Dược.

Đời sống của con người ngày nay đang ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được tăng lên. Ngành y dược cũng vì thế mà thuộc trong top các ngành hot khối A.

Nếu không may mắn vào được đại học Y Dược bạn vẫn có thể hoàn toàn đặt vào các trường cao đẳng và học tiếp liên thông lên đại học.

Ngoài ra, ngành khối A học lực khá nên chọn như:

Ngành Quản trị nhân lực.

Quản trị nhân lực được đánh giá là ngành rất phù hợp cho nữ giới nếu các bạn nữ có học lực khá khối A và muốn theo đuổi ngành quản trị nhân lực này bạn có thể chọn lựa học ở các trường đại học, cao đẳng không nằm trong top trường điểm.

Ngành Kế toán.

Kế toán cũng là một ngành hot, dễ xin việc, có một vài trường top đầu lấy điểm cao, còn lại các trường đại học, cao đẳng bình thường thường lấy điểm không quá cao dao động từ 17 - 21 điểm.

Cho nên nếu bạn có học lực khá, yêu thích ngành kế toán có thể chọn ngành học này để theo học.

Bài viết học lực khá nên chọn ngành nào khối A được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm SGV.