Home » Ngành kinh tế gồm những môn nào
Today: 18-05-2024 19:10:19

Ngành kinh tế gồm những môn nào

(Ngày đăng: 17-03-2022 21:16:37)

Học ngành kinh tế có cơ hội việc làm hay cơ hội tìm kiếm việc làm vô cùng rộng lớn. Ngành kinh tế bao gồm những môn như toán học, vật lý, hóa học và tiếng Anh.

Ngành kinh tế gồm những môn thuộc khối A là toán học, vật lý và hóa học.

Ngành kinh tế gồm những môn thuộc khối A1 là toán học, vật lý và tiếng Anh.

Ngành kinh tế gồm những môn nào, ngoại ngữ Sài Gòn Vina Ngành kinh tế gồm những môn thuộc khối A2 là toán học, vật lý và văn học.

Ngành kinh tế gồm những môn thuộc khối D là toán học, văn học và ngoại ngữ.

Ngoại ngữ D1 là tiếng Anh, D2 là tiếng Nga, D3 là tiếng Pháp, D4 là tiếng Trung, D5 là tiếng Đức và D6 là tiếng Nhật.

Ngành kinh tế cung cấp kiến thức sâu rộng cho sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học chuyên về lĩnh vực kinh tế.

Nhóm các chuyên ngành liên quan đến quản trị: quản trị kinh doanh, quản trị lữ hành, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, thương mại, ngoại thương, marketing.

Nhóm các chuyên ngành liên quan đến tài chính - ngân hàng: quản trị tài chính của công ty, doanh nghiệp đa quốc gia, hoạch định ngân sách, vốn đầu tư, đầu tư chứng khoán, phân tích tài chính, nghiệp vụ ngân hàng và bo hiểm.

Nhóm các chuyên ngành liên quan đến kế toán - kiểm toán: kế toán viên, kiểm toán viên, nhân viên thống kê dữ liệu, chuyên viên dự báo kinh tế.

Nhóm các chuyên ngành liên quan đến kinh tế quốc tế: chuyên viên xuất nhập khẩu, nhân viên chứng từ logistics, chuyên viên đối ngoại.

Bài viết ngành kinh tế gồm những môn nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm SGV.