Home » Học tập trực tuyến là gì
Today: 30-05-2020 22:22:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tập trực tuyến là gì

(Ngày đăng: 12-05-2020 10:41:23)
           
Học tập trực tuyến là phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính, TV thông qua mạng internet.

Học tập trực tuyến (còn gọi là E - Learning) là phương pháp học tập có sử dụng kết nối mạng để phục vụ cho mục đích học tập giữa người học với nhau và với giáo viên.

Phương pháp học tập trực tuyến cho phép người dùng truy cập trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính hay máy tính bảng.

Sài Gòn Vina, Học tập trực tuyến là gì Giáo viên truyền tải hình ảnh, âm thanh hoặc tài liệu tương tác qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây hay mạng nội bộ.

Thông qua phương pháp học tập trực tuyến, giáo viên có thể vừa giáo dục vừa theo dõi các hoạt động học tập và đánh giá kết quả của người học.

Học tập trực tuyến mang tính tương tác cao, hỗ trợ bổ sung cho các phương thức đào tạo truyền thống góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Học tập trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng.

Học viên truy cập các khóa học bất kỳ nơi nào như tại văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm internet công cộng.

Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại so với phương thức giảng dạy truyền thống.

Học sinh, sinh viên dễ dàng theo dõi tiến độ, năng lực học tập, kết quả học tập, được hỗ trợ giải đáp thông tin kịp thời.

Bài viết học tập trực tuyến là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news