Home » Đại học Kinh tế thi môn gì
Today: 30-05-2020 21:07:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đại học Kinh tế thi môn gì

(Ngày đăng: 06-05-2020 15:13:26)
           
Đại học kinh tế thi các môn như toán, lí, hoá, Anh. Học Đại học kinh tế có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc.

Đại học kinh tế gồm những môn thi thuộc khối A là toán, vật lý và hoá học. Khối A1 là toán, vật lý và Anh văn. Khối A2 toán, vật lí, Anh văn.

Các ngành học của Đại học kinh tế:

Sài Gòn Vina, đại học kinh tế thi môn gì Nhóm ngành kinh tế tài chính: cung cấp kiến thức chuyên ngành về kinh tế tài chính doanh nghiệp, quản trị kinh doanh công ty, tài chính quốc tế, hoạch định ngân sách vốn đầu tư, đầu tư chứng khoán, phân tích tài chính, thị trường chứng khoán, nghiệp vụ ngân hàng và bảo hiểm.

Tốt nghiệp ngành kinh tế bạn sẽ tính toán được khả năng sinh lợi của dự án và đưa ra quyết định trong việc đầu tư, nhìn được hướng đi của dòng tiền trong tương lai và khả năng phân tích thị trường.

Kế toán và kiểm toán: nghề này không sợ thất nghiệp vì nơi đâu cũng cần, tuy nhiên ngành này hơi bị khô khan vì suốt ngày phải làm việc với sổ sách và các con số hay kiểm tra sổ sách số liệu.

Nhóm các chuyên ngành liên quan đến quản trị: quản trị kinh doanh, quản trị lữ hành, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, thương mại, ngoại thương, marketing.

Ngành này cung cấp kiến thức rất rộng và kĩ năng giúp bạn trở thành nhà quản trị trong tương lai như kinh doanh quốc tế, thương mại, ngoại thương và marketing.

Bài viết đại học kinh tế thi môn gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news