Home » Trung tâm SGV có học phí rẻ nhất tại TP. HCM
Today: 26-02-2024 14:58:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm SGV có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:05:35)
           
Bạn có tin chỉ 750.000đ/tháng bạn có thể học ngoại ngữ cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đẳng cấp quốc tế? Dịch vụ tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều? Hãy tìm hiểu ngay bạn nhé.

Trải qua trên 9 năm hình thành và phát triển, đến nay trung tâm ngoại ngữ SGV đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hầu hết những bạn học ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

SGV cũng là trung tâm duy nhất trên thành phố đào tạo đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh - Hàn - Hoa - Nhật - Pháp - Nga - Đức - Lào - Thái - Khmer - Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha - Ý- Indonesia - Mã Lai - Phần Lan - Hindi, với sứ mệnh "the best quality, the cheapest school fees" - "chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất" để giúp hầu hết những bạn có nhu cầu học ngoại ngữ đều có thể tham gia các khóa học tại trung tâm.

Để tạo ra một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học với  mức học phí thấp nhất, đáp ứng được cho nhu cầu cấp thiết của người học quả là điều không dễ.

Nhưng với sự quyết tâm của ban cán bộ, công nhân viên và đội ngũ giáo viên, đến nay SGV chính thức trở thành trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM.

Vậy, có bạn tự hỏi, làm thế nào chúng tôi làm được điều đó?

Sài Gòn Vina, Trung tâm SaiGon Vina có học phí rẻ nhất tại TP.HCM

Điều đầu tiên phải kể đến, đó là sự tâm huyết phải làm cho được, việc các bạn không có đủ khả năng về tài chính, cũng có thể theo khóa học ngoại ngữ tại trung tâm SGV - môn học, đã từng được gọi là xa xỉ với các bạn sinh viên, người thu nhập thấp và trung.

Điều thứ 2: Đó là xây dựng quy trình làm việc khoa học, để giảm tối thiểu mọi chi phí không cần thiết.

Cuối cùng là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo người Việt, người nước ngoài và một số cá nhân, tổ chức đã giúp đỡ trung tâm trong suốt thời gian qua.

Các khóa học có mức học phí thấp nhất tại trung tâm:

1. Khóa luyện thi Toeic dành cho sinh viên, người đi làm lấy điểm 500+:

Nếu bạn đã được điểm Toeic khoảng 250 thì chỉ cần một khóa 4 tháng học với giảng viên người Việt 48 giờ và giảng viên người Mỹ 24 giờ là bạn có thể đạt được điểm Toeic 500+.

Chương trình đào tạo: Khóa học giao tiếp căn bản A1, A2, luyện thi Toeic 500+ trong thời gian 4 tháng và luyện thi Toeic 500+ cấp tốc trong 3 tháng. 

2. Khóa học tiếng Hàn, Hoa, Nhật:

Chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện Topik tiếng Hàn sơ cấp 1 & 2, luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng. Mỗi lớp từ 8 - 15 học viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. 

Trung tâm nỗ lực hơn nữa, để học phí ngày một thấp hơn, cơ sở vật chất ngày một nâng cao. Xin chân thành cảm ơn tổ chức và cá nhân đã giúp đỡ trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ theo số: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tốt nhất cho bạn tại trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM - SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news