Home » Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất TPHCM
Today: 24-04-2024 20:20:56

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất TPHCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:02:14)

Bạn đang tìm nơi học tiếng Hàn tốt nhất tphcm? Bạn đang chuẩn bị đi kết hôn, phỏng vấn Visa hay đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Hiện nay có rất nhiều nơi để các bạn học tiếng Hàn, nhưng để tìm một nơi học tiếng Hàn tốt nhất tại TP. HCM quả là điều không đơn giản. Vậy, làm sao để đánh giá một nơi đào tạo tiếng Hàn hiệu quả nhất?

Thứ nhất: Phải kể đến đó là cơ sở vật chất: Tiện nghi phòng học, diện tích phòng học, âm thanh, ánh sáng có phù hợp, nơi để xe trong nhà.

Thứ 2: Chất lượng giáo viên, để học tiếng Hàn hiệu quả, nhất là tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thì việc giáo viên có giỏi sư phạm, yêu nghề, tận tâm là yếu tốt quyết định đi đến thành công.

Thứ 3: Nhà ở nội trú: Các bạn ở tỉnh lên TP. HCM mà tự tìm một chỗ ở cho mình vô cùng vất vả, nhiều khi lại rất tốt chi phí, trường mà có chỗ ký túc giúp việc đi lại của bạn không mất thời gian, chỗ ở an ninh, không mất nhiều chi phí, điều này tuy nhỏ nhưng mang lại sự an tâm cho các bạn.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất TP.HCM

Thứ 4: Thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ Topik. Bạn nào sau khi học hết khóa học tiếng Hàn, đặc biệt là các bạn học tiếng Hàn để đi kết hôn, đi xuất khẩu lao động thì  kỳ thi Topik trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Như vậy, nhà trường phải chuẩn bị hồ sơ và đăng ký để các bạn thi tốt nhất có thể. Việc ôn sát chương trình Topik là một lợi thế lớn cho các bạn.

Thứ 5: Sự hỗ trợ. Địa điểm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở TP. HCM đòi hỏi phải có sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, ban học vụ của trường để luôn theo sát các bạn từ buổi học đầu tiên cho đến hết khóa học.

Điều cuối cùng, chính là học phí: Học phí phải phù hợp với khả năng của bạn, với 750.000đ cho mỗi tháng của khóa học, là mức phù hợp cho bạn.

Đó là tất cả yếu tố giúp bạn tìm ra ngôi trường tốt nhất cho mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Các bạn có thể liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để làm thủ tục nhập học, các bạn cần mang theo CMND và sổ hộ khẩu phôtô, để nhà trường làm hồ sơ thi Topik sau khi kết thúc khóa học.