Home » Học tiếng Pháp ở đâu tốt
Today: 24-04-2024 12:21:09

Học tiếng Pháp ở đâu tốt

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:01:36)

Bạn đang muốn tìm một địa điểm học tiếng Pháp tốt nhất tại tphcm? Bạn muốn biết rõ về kỳ thi Delf hoặc TCF?

Hiện nay tại TP. HCM có một số địa điểm học tiếng Pháp hiệu quả, vậy để trả lời cho câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TP. HCM, các bạn hãy chú ý một số điều sau:

1. Đội ngũ giáo viên: Giáo viên phải tốt nghiệp cử nhân sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp, có kinh nghiệm trên 5 năm và tuổi đời từ 27 trở lên. Đặc biệt, nếu đã từng du học Phápthì càng tốt.

Tại sao bạn lại cần giáo viên từ 27 tuổi trở lên? Vì khi giáo viên tốt nghiệp đại học mới chỉ 22 tuổi nên cần thêm 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng là khoảng thời gian trau dồi kiến thức mới đủ để giúp học viên hiểu cặn kẽ bài giảng.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Pháp ở đâu tốt

2. Cơ sở đào tạo: Cơ sở vật chất đóng một vai trò quan trọng để giúp học viên học hiệu quả. Vậy nơi học tiếp Pháp tốt phải có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học như: Bàn giáo viên, ghế học viên tiện ích, bảng, bút lông, máy chiếu, ánh sáng, âm thanh (để luyện nghe).

3. Khu vực để xe: Chỗ để xe của học viên trong nhà, chỉ có như vậy học viên mới thực sự yên tâm về phương tiện của mình - tránh phơi nắng, mưa hoăc bị mất.

4. Tư vấn viên chuyên nghiệp: Trung tâm đó phải có đội ngũ tư vấn viên hiểu sâu sắc về chương trình luyện thi tiếng Pháp, thời gian cho mỗi chương trình học và đặc biệt là phải hiểu sâu sắc cái mà người học muốn đạt được.

5. Phòng học vụ: Có thể nói điều này đóng vai trò quan trọng nhất tại trung tâm. Người làm công tác học vụ sẽ luôn theo sát học viên, để biết học viên có gặp khó khăn gì trong việc học và thậm chí cả những việc học viên đang gặp khó khăn ngoài đời ảnh hưởng đến việc học, quản lý thời gian học, nhắc nhở học viên học bài, đồng thời cũng là nơi để học viên tìm đến để trao đổi những khó khăn của mình.

Đó là 5 yếu tố căn bản nhất để đánh giá một trung tâm đào tạo tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TP. HCM. Hiện nay, tại quận Bình Thạnh có trung tâm Pháp ngữ SGV có đủ các yếu tố trên và hiện đang là trung tâm có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên hàng đầu thành phố.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Đức - Nga trường SGV.