Home » Học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại TP.HCM
Today: 02-12-2020 07:00:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

(Ngày đăng: 01-12-2020 09:47:07)
           
Học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại tphcm là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm hiện nay? Xin giới thiệu bạn địa điểm học tiếng Nga tốt tại tphcm.

Hiện nay tại TP. HCM có một số cơ sở đào tạo tiếng Nga, nhưng để tìm cho mình một trung tâm tiếng Nga tốt nhất tại TP. HCM các bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, giáo viên bản ngữ.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 01 - 04/12/2020, học phí còn 390.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 390.000đ 1 tháng, duy nhất từ 01 - 04/12/2020

Có một trung tâm đã đào tạo tiếng Nga nhiều năm tại quận Bình Thạnh, TP. HCM, đồng thời được đánh giá là trung tâm có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay, đó chính là trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Tại sao trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở đào tạo tiếng Nga tốt nhất? 

Địa điểm của trường nằm ngay gần ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, rất thuận tiện về giao thông, tổng diện tích trường lên đến 1000m2, nhiều phòng học: từ phòng hội trường đến các phòng học nhóm nhà trường đều thiết kế đầy đủ âm thanh, ánh sáng, bảng, máy chiếu để phục vụ tốt cho việc học. 

Ngoài ra, tầng trệt của trường là nơi có thể để được hàng trăm chiếc xe, điều này giúp các bạn thực sự an tâm về phương tiện của mình. Trên hết phải kể đến đội ngũ giáo viên người Việt và người Nga nhiều kinh nghiệm, điều này giúp việc học tiếng Nga thật đơn giản, bởi phương pháp dạy thực tập, thực hành là chính, lấy người học làm trung tâm.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

Giáo trình được xuất bản tại Nga, bộ giáo trình nổi tiếng "Đường đến nước Nga" đã giúp các bạn học tiếng Nga giao tiếp thành công sau khóa học. 

Trải qua trên 6 năm thành công và phát triển, đến nay trường Sài Gòn Vina chính là địa điểm học tiếng Nga ưa chuộng nhất của các bạn đi du học, du lịch và định cư tại Nga. Trong thời gian tới nhà trường sẽ đầu tư mô hình lớp học thông minh, giúp hiệu quả của việc học được tăng lên rất nhiều.

Mức học phí phù hợp cho từng khóa học, giúp các bạn thực sự không còn lo về khả năng nộp học phí của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn hãy đến địa chỉ:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Nga phù hợp tại trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất TP. HCM.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news