Home » Học tiếng Đức có dễ xin việc làm không?
Today: 13-06-2024 20:59:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức có dễ xin việc làm không?

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:33:35)
           
Nhiều cơ hội việc làm tại Đức và tại Việt Nam cho người biết tiếng Đức. Vi sao HỌC TIẾNG ĐỨC LẠI DỄ XIN VIỆC LÀM Ở TP. HCM? Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

   

Học tiếng Đức có dễ xin việc làm không?

Vì sao ngày càng nhiều người chọn tiếng Đức là ngôn ngữ thứ hai để học? Bài viết dưới đây chỉ ra những cơ hội việc làm tại Đức và tại Việt Nam cho người biết nói tiếng Đức. 

Biết tiếng Đức rất dễ xin việc làm tại Đức, các nước Liên minh châu Âu và Việt Nam bởi:

SGV, Học tiếng Đức có dễ xin việc làm không?

 + Tại Châu Âu, có 101 triệu người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ. Biết tiếng Đức, am hiểu văn hoá, con người Đức là nền móng đầu tiên cho những ai tự kinh doanh tại Đức và các nước Liên minh châu Âu.

+ Các công ty đa quốc gia lớn của Đức như BMW, Daimler, SAP, Bosch,  BASF,... có thị trường kinh doanh rộng khắp thế giới. Biết tiếng Đức, cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn rộng mở. Tham gia khóa học đảm bảo việc làm tại Saigon Vina để được công việc tốt nhất thông qua "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học.

+ Cùng với sự tăng trưởng đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu học tiếng Việt của người Đức, tiếng Đức của người Việt ngày càng nhiều. Đối với những bạn yêu thích giảng dạy, đây là công việc lý tưởng.

+ Hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Đức tại Việt Nam hiện đang thiếu và yếu, trong khi đó lượng du khách Đức đến Việt Nam ngày càng tăng. Đây là cơ hội việc làm rất lớn cho những ai biết tiếng Đức và đam mê du lịch.

Đức ngữ SGV - Là cơ sở duy nhất vừa đào tạo tiếng Đức, vừa đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học.

Đến trực tiếp tại các chi nhánh thuộc hệ thống SGV tại Đồng Nai, Bình Dương.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được hướng dẫn khóa học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay ở TP. HCM.

 

   

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news