Home » Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh
Today: 18-08-2022 02:43:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:33:16)
           
Bạn là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh năm cuối? Dưới đây là gợi ý giúp bạn có cơ hội việc làm tốt nhất nếu bạn đang theo học ngành ngôn ngữ Anh. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Bạn là sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Anh và đang lo lắng công việc của mình khi ra trường? Dưới đây là một số công việc phổ biến cho NGÀNH NGÔN NGỮ ANH.

Việc làm đầu tiên là Giáo viên tiếng Anh: Nhu cầu giáo viên tiếng Anh đối với các trường, hay cơ sở dạy ngoại ngữ, đặc biệt là giáo viên giỏi chuyên môn luôn cấp thiết.

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, thế nên ngay từ bây giờ bạn hãy tranh thủ trau dồi kỹ năng cho mình.

SGV, Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh

Tiếp theo là làm trong các Công ty dịch thuật hoặc nếu năng động và học thêm nghiệp vụ, bạn có thể làm trong các công ty Thương mại Quốc tế với vị trí cần sử dụng tiếng Anh nhiều như trợ lý giám đốc, tổ chức sự kiện.

Hoặc thử bản lĩnh của mình bằng việc tự kinh doanh về chính chuyên ngành của mình bằng cách mở lớp dạy ngoại ngữ hoặc Trung tâm Ngoại ngữ với thương hiệu riêng của mình.

Nhưng trên hết, bạn cần vững tin và yêu ngành học, tiếng Anh chưa bao giờ là bão hoà trong thời đại "Thế giới phẳng", Hãy rèn luyện, trau dồi thêm các kĩ năng mềm, chắc chắn không thiếu cơ hội việc làm cho ngành NGÔN NGỮ ANH mà bạn đang theo đuổi. 

Trường ngoại ngữ SGV là nơi cung cấp nhiều việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com tìm hiểu về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học của trường để có được công việc tốt nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news