Home » Việc làm cho sinh viên năm cuối
Today: 30-11-2022 05:19:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho sinh viên năm cuối

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:32:57)
           
VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI được rất nhiều bạn quan tâm. Ở TP. HCM có trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm cho sinh viên năm cuối khi vượt qua kỳ kiểm tra cuối khóa của trường. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Bạn là sinh viên năm cuối và muốn tìm việc làm? Bạn lo lắng về cơ hội việc làm sau khi ra trường? Ở TP. HCM có trường ngoại ngữ SGV - Cơ sở duy nhất đào tạo ngoại ngữ đảm bảo việc làm cho sinh viên năm cuối khi vượt qua kỳ kiểm tra cuối khóa của trường. 

Điểm nổi bật của khóa học đảm bảo việc làm tại SGV:

SGV, Việc làm cho sinh viên năm cuối

 + Chương trình kiểm tra đầu vào: Để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng, học viên đăng ký học được phỏng vấn, đánh giá năng lực, kinh nghiệm. Điều này giúp trường hiểu rõ mong muốn, định hướng vị trí phù hợp cho học viên.

+ Chương trình học: Ngoài kiến thức ngoại ngữ, học viên được đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này. Ngoài ra, học viên có cơ hội thực tập tại đơn vị tuyển dụng, từ đó nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn.

+ Việc làm sau khóa học: Học viên sau khi hoàn thành khoá học ngoại ngữ, đảm bảo có việc làm tại các công ty nước ngoài cũng như Việt Nam với nhiều ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Lào, Thái, Khmer. 

Một số vị trí HOT các doanh nghiệp cần tuyển: Biên - phiên dịch, giám sát, nhân viên văn phòng, trợ lý giám đốc, hướng dẫn viên. Các bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết tại các khóa học đảm bảo việc làm và "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học. 

Với mong muốn tất cả học viên đều có việc làm lương cao, đội ngũ giáo viên, nhân viên SGV đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo cũng như kết nối với các đơn vị tuyển dụng ở Việt Nam và nước ngoài. 

Tìm hiểu trực tiếp tại các chi nhánh thuộc hệ thống SGV tại Đồng Nai, Bình Dương.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để tìm hiểu về trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news