Home » Việc làm cho người biết tiếng Khmer - campuchia
Today: 30-11-2022 04:02:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người biết tiếng Khmer - campuchia

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:32:38)
           
Bạn là người biết tiếng Khmer và đang có ý định tìm việc làm ở tphcm, Bình Dương hay Đồng Nai. Việc làm SGV sẽ giúp bạn tìm được công việc với mức lương cao. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Bạn biết tiếng Khmer và đang tìm việc làm? Dưới đây là những thông tin giúp bạn có được công việc tốt, mức lương cao cho người biết tiếng Khmer - campuchia ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện nay, quan hệ song phương Việt Nam - Campuchia ngày càng phát triển. Hai nước đang mở cửa và phát triển thương mại và tìm cách nới lỏng các quy định về thị thực. Chính phủ hai nước đã đặt mục tiêu gia tăng thương mại song phương lên mức 6,5 tỉ USD năm 2015, tạo nhiều điều kiện và việc làm cho công dân hai nước.

Các ngành có nhu cầu nhân lực biết tiếng Khmer - campuchia:

SGV, Việc làm cho người biết tiếng Khmer - campuchia

 + Các vị trí quan trọng, mức lương cao: Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, trợ lý.

+ Nghề biên - phiên dịch đóng vai trò quan trọng để phát triển giao thương giữa hai nước. Biên - phiên dịch tiếng Khmer cho hội thảo, hội nghị, triển lãm hay các giao dịch thương mại.

+ Hướng dẫn viên du lịch: Quan hệ hai nước Việt Nam và Campuchia hiện có những bước phát triển tốt đẹp, hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch ngày càng mở rộng đòi hỏi lượng lớn hướng dẫn viên biết tiếng Khmer.

+ Cùng với sự tăng trưởng đầu tư của Việt Nam vào Campuchia, nhu cầu học tiếng Khmer của người Việt ngày càng nhiều. Đối với những bạn yêu thích giảng dạy, tìm hiểu nền văn hóa Campuchia, giáo viên tiếng Khmer là công việc lý tưởng.

+ Bạn giỏi tiếng Khmer, yêu thích ngoại giao và năng động? Làm việc tại Đại sứ quán, Bộ ngoại giao là lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Học tiếng Khmer ở đâu? Làm sao tìm thông tin việc làm cho người biết tiếng Khmer ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai?

Để học và nói tiếng Khmer lưu loát, tìm được công việc lý tưởng, mức lương cao tất cả trường ngoại ngữ SGV sẽ giúp bạn thông qua "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" vì SGV là cơ sở duy nhất đào tạo tiếng Khmer và đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học. 

Tìm hiểu trực tiếp tại các chi nhánh thuộc hệ thống SGV tại Đồng Nai, Bình Dương.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được tư vấn về việc làm cho người biết tiếng Khmer tại SGV

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news