Home » Việc làm cho người biết tiếng Lào ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai
Today: 07-07-2022 05:33:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người biết tiếng Lào ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

(Ngày đăng: 24-03-2022 18:34:18)
           
Cơ hội VIỆC LÀM CHO NGƯỜI BIẾT TIẾNG LÀO Ở TP. HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI. Các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng với mức lương cao, môi trường làm việc thân thiện. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

   

 

Hiện nay, cơ hội việc làm cho người biết tiếng Lào ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai rất lớn. Dưới đây là một số gợi ý công việc cho người biết tiếng Lào:

+ Biết tiếng Lào, bạn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp như: Ngân hàng Lào - Việt, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Viễn thông quân đội, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam,...với các vị trí quan trọng, mức lương cao: Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, trợ lý,...

SGV, Việc làm cho người biết tiếng Lào ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

+ Nghề biên - phiên dịch đóng vai trò quan trọng để phát triển giao thương giữa hai nước. Biên - phiên dịch tiếng Lào cho hội thảo, hội nghị, triển lãm hay các giao dịch thương mại.

+ Hướng dẫn viên du lịch: Quan hệ hai nước Việt Nam và Lào hiện có những bước phát triển tốt đẹp, hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Lào ngày càng mở rộng đòi hỏi lượng lớn hướng dẫn viên biết tiếng Lào.

+ Cùng với sự tăng trưởng đầu tư của Việt Nam vào Lào, nhu cầu học tiếng Lào của người Việt ngày càng nhiều. Đối với những bạn yêu thích giảng dạy và tìm hiểu nền văn hóa mới, giáo viên tiếng Lào là công việc lý tưởng.

 Học tiếng Lào ở đâu? Làm sao tìm thông tin việc làm cho người biết tiếng Lào ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai?

Cơ sở duy nhất đào tạo tiếng Lào và đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học. Vậy để có được công việc ổn định, thu nhập cao với các doanh nghiệp của Lào các bạn hãy tham khảo thông tin về các khóa học tiếng Lào của trường và "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học chỉ có tại trường ngoại ngữ SGV.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được tư vấn miễn phí về việc làm cho người biết tiếng Lào tại SGV

  

 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news