Home » Việc làm cho người đã tốt nghiệp thpt
Today: 25-05-2020 05:41:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người đã tốt nghiệp thpt

(Ngày đăng: 31-01-2020 14:08:49)
           
Bạn đã học xong chương trình trung học phổ thông hoặc chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12, nhưng muốn đi làm ngay?

Bạn đã học xong chương trình trung học phổ thông hoặc chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12, nhưng muốn đi làm ngay? SaiGon Vina là trung tâm duy nhất tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai giới thiệu việc làm cho người đã tốt nghiệp THPT.

Mỗi năm trên cả nước có gần 1 triệu học sinh tốt nghiệp lớp 12, nhưng chỉ  khoảng 1/3 trong số đó tiếp tục theo học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các trường dạy nghề chuyên nghiệp.

Còn lại 2/3 là những học sinh thi trượt, hoặc điều kiện kinh tế gia đình không cho phép học lên cao. Hay có bạn lại suy nghĩ rất đơn giản, trong khi phải mất 4 - 5 năm nữa mới tốt nghiệp Đại học ra trường nhưng có chắc tìm được việc làm ngay? Vậy chi bằng tìm ngay một công việc ổn định lâu dài là giải pháp hữu hiệu nhất.

SGV, Việc làm cho người đã tốt nghiệp thpt

 Tìm việc ở đâu, làm gì? Đây là câu hỏi khiến các bạn đang rất băn khoăn đúng không?

Thực sự để tìm được việc làm phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mỗi người là điều vô cùng khó khăn, làm sao mơ tới một công việc ổn định lâu dài.

Hơn nữa các bạn mới chỉ mới tốt nghiệp lớp 12, với vốn kiến thức vỏn vẹn là những gì học được trên ghế nhà trường, trong khi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cơ bản nhất chưa có. 

Nhưng chắc chắn bạn sẽ có một công việc phù hợp, ổn định trong những công ty lớn với mức lương chính thức từ 7 - 10 triệu đồng/tháng, nếu bạn được đào tạo khoảng 14 tháng (chỉ bằng 1/5 quãng thời gian học Đại học) qua lớp học P.S.J - lớp học tiếng Nhật, P.S.C - lớp học tiếng Trung đảm bảo việc làm tại Trường Ngoại ngữ SaiGon Vina. Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học đảm bảo việc làm của Saigon Vina tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm"

Bạn cũng đã biết tại TP. HCM, Bình Dương hay Đồng Nai có rất nhiều công ty của Nhật Bản, Trung Quốc đang hoạt động. Nhu cầu tìm kiếm nhân sự biết tiếng Nhật và tiếng Trung ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, SaiGon Vina là nơi liên kết và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật và Trung.

Các bạn đã học xong trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp trung cấp đều có thể đăng ký học lớp P.S.J  & P.S.C đảm bảo việc làm của SaiGon Vina.

Khóa học này trang bị cho bạn khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật/ tiếng Trung và hiểu sâu sắc về văn hóa đất nước, con người cũng như doanh nghiệp Nhật Bản/Trung Quốc.

Hơn nữa khóa học còn giúp bạn thành thạo khả năng đánh máy, cũng như Word, Excel. Các kỹ năng thiết yếu khác như kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc khoa học, quản lý thời gian, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm...), kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu.

Hoàn thành khóa học P.S.J & P.S.C của SaiGon Vina, bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật/ tiếng Trung một cách thành thạo, cũng như tự tin với những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt tại các công ty của Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc hoặc đi xuất khẩu lao động.

Thời gian khóa học là 14 tháng và học phí là 1.376.000đ/tháng, nộp trước 50% khi nhập học, đặc biệt nhà trường còn có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, chỉ với 600.000đ/tháng.

SaiGon Vina là cơ sở uy tín với trên 6 năm đào tạo, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, với mục tiêu trở thành nhịp cầu nối vững chắc giữa người lao động và doanh nghiệp chắc chắn làm hài lòng tất cả các bạn.

Tìm hiểu trực tiếp tại trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ0902 949 388 _ Email: tpns.saigonvina@gmail.com để biết thêm thông tin về việc làm cho người đã tốt nghiệp THPT.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news