Home » Việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học ở tphcm
Today: 25-05-2020 05:51:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học ở tphcm

(Ngày đăng: 31-01-2020 14:07:58)
           
Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học thì trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là địa điểm bạn cần đến bởi..

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina chuyên giới thiệu miễn phí việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học ở TP. HCM sau khi hoàn thành lớp tiếng Nhật đảm bảo việc làm (P.S.J.01) tại trường. Cụ thể như sau:

Bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí: Nhân viên văn phòng, trợ lý giám đốc, biên - phiên dịch viên, nhân viên kỹ thuật hoặc xuất khẩu lao động tại các công ty Nhật, công ty Việt Nam liên doanh với Nhật hay các công ty mà Nhật Bản là đối tác chính.

Địa điểm làm việc: Tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương hoặc Nhật Bản.

Mức lương: Từ 8 - 12 triệu/tháng.

SGV, Việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học ở tphcm

 Yêu cầu đầu vào:

+ Bạn đã hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

+ Bạn có chứng chỉ N5 hoặc giao tiếp tiếng Nhật với trình độ tương đương.

+ Các khối ngành kinh tế và kỹ thuật.

Hình thức tuyển dụng:

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina liên kết với nhiều công ty Việt Nam và Nhật Bản, nắm bắt nhu cầu nhân sự và chịu trách nhiệm đào tạo, cung cấp nhân lực cho các công ty này.

Học viên đạt yêu cầu đầu vào được nhà trường bổ sung kiến thức tiếng Nhật và các kỹ năng bổ trợ trong khoảng 8 tháng, đảm bảo học viên đạt yêu cầu tuyển dụng và nhận việc sau 1 - 3 tháng kể từ khi kết thúc lớp tiếng Nhật đảm bảo việc làm. 

Để biết thông tin chi tiết hơn các bạn truy cập "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Saigon Vina.

Để đảm bảo học viên thích ứng nhanh với môi trường làm việc ở doanh nghiệp Nhật, ngoài kiến thức tiếng Nhật, trường còn đào tạo:

+ Kỹ năng vi tính văn phòng: Khả năng đánh máy, sử dụng tốt các phần mềm cơ bản: Microsoft Word, Excel.

+ Tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp Nhật, chẳng hạn đi làm đúng giờ, làm hăng say chơi nhiệt tình, cách cúi chào, cách pha trà.

+ Kỹ năng mềm, ví dụ: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề.

+ Kỹ năng trả lời phỏng vấn: Cách sử dụng kính ngữ, các câu hỏi thường gặp.

Đặc biệt: Học viên được thực tập ngay tại SaiGon Vina và đơn vị tuyển dụng để nắm bắt công việc và hoà nhập nhanh hơn.

Với mong muốn tạo nhiều việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học ở TP. HCM và các tỉnh lân cận, đội ngũ giáo viên, nhân viên trường SaiGon Vina không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ và kết nối các doanh nghiệp Nhật, quyết tâm trở thành cầu nối uy tín nhất Việt Nam giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Các bạn tìm hiểu trực tiếp tại cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM và các cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, hoặc liên hệ: 0902 949 388_Email: tpns.saigonvina@gmail.com để biết chi tiết khoá học tiếng Nhật đảm bảo việc làm cho người đã tốt nghiệp đại học tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news