Home » Dịch vụ hỗ trợ việc làm SGV
Today: 20-04-2024 17:34:58

Dịch vụ hỗ trợ việc làm SGV

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:25:59)

Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SGV sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Các bạn học viên hoặc người có nhu cầu tìm việc được gì khi tham gia Dịch vụ hỗ trợ việc làm SGV ?

Sài Gòn Vina, Dịch vụ hỗ trợ việc làm Sài Gòn Vina

Có cơ hội để làm việc tại các doanh nghiệp phù hợp với khả năng của  mình.

Cần bổ sung thêm một số kỹ năng cơ bản để đạt tiêu chuẩn phỏng vấn.

Hiểu rõ yêu cầu của doanh nghiệp mà nhà trường đã hợp tác để vượt qua kỳ phỏng vấn xin việc.

Vì sao chúng tôi làm điều này cho các bạn học viên của trường hoặc ứng cử viên đang tìm việc?

Các doanh nghiệp tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu đã liên hệ trực tiếp với trường để tuyển dụng nhân lực có trình độ ngoại ngữ.

Chúng tôi mong muốn sau khi hoàn tất khóa học ngoại ngữ tại trường học viên có việc làm.

Làm sao để biết chắc nhà tuyển dụng nhận học viên được đào tạo từ SGV?

SGV là địa chỉ duy nhất đào tạo đa ngôn ngữ, đặc biệt Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Hàn, Hoa, Nhật.

SGV yêu cầu doanh nghiệp gửi chi tiết thông tin tuyển dụng như: trình độ chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp và các kỹ năng chi tiết khác.

SGV hiểu rõ về doanh nghiệp đang có yêu cầu tuyển dụng học viên của trường, giúp các bạn vượt qua kỳ phỏng vấn.

SGV đào tạo các kỹ năng còn thiếu cho học viên (ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn.), để đáp ứng đúng yêu cầu tuyển dụng.

Một học viên hoặc ứng cử viên được lựa chọn từ 3 đến 5 doanh nghiệp phù hợp để tham gia phỏng vấn.

Vì sao học viên hoặc ứng cử viên tìm việc, được miễn phí 100% khi tham gia Dịch vụ hỗ trợ việc làm SGV ?

Phí dịch vụ đã được các doanh nghiệp hợp tác với SGV chi trả.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com