Home » Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn ở TPHCM
Today: 20-01-2020 13:39:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn ở TPHCM

(Ngày đăng: 03-01-2020 13:42:52)
           
TP HCM đang là điểm đầu tư của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Mang lại cơ hội việc làm ổn định lương cao cho người biết tiếng Hàn.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc rất quan tâm tới Việt Nam, thể hiện qua số doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư tăng lên trong những năm qua, đặc biệt các dự án lớn được đầu tư tập trung vào TPHCM. 

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo: DUY NHẤT 1 NGÀY 06/01/2020, đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học viên được giảm từ 30 - 40% học phí toàn khoá, kèm quà tết, Balo. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Mừng xuân 2020, Sài Gòn Vina giảm 30% đến 40% học phí

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Các khu chiết xuất - khu công nghiệp, trung tâm thương mại của Hàn đang không ngừng mở rộng ở TPHCM, dẫn đến nhu cầu về nhân lực biết tiếng Hàn đang ngày càng tăng.

Điều gì quan trọng khi xin việc ở các công ty Hàn Quốc? Có rất nhiều yếu tố như: Kỹ năng làm việc, phong cách ứng xử, tìm hiểu về công ty,.. nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là tiếng Hàn. Vì vậy, bạn biết tiếng Hàn sẽ là lợi thế vô cùng lớn khi đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc, hay với những công việc như: thông dịch, biên phiên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn…

SGV, Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn ở TPHCM

 Đối với những người đang làm việc trong công ty Hàn Quốc, hoặc công ty có đối tác và khách hàng là người Hàn thì việc bạn biết tiếng Hàn là cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc đó. 

Các công ty của Hàn có cách thức làm việc khoa học, chuyên nghiệp, chú trọng đến đào tạo cho nhân viên. Văn hóa, tôn chỉ của các công ty được xây dựng và duy trì từ rất lâu, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở.

Bạn muốn học tiếng Hàn để có cơ hội làm việc với người Hàn, hay muốn học thêm tiếng Hàn để trau dồi vốn từ của mình. Trung tâm Hàn ngữ SaiGon Vina sẽ giúp bạn có kiến thức tiếng Hàn, và hỗ trợ bạn tìm việc sau khi bạn kết thúc khóa học của mình. 

Đến trực tiếp trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388 để tìm hiểu thông tin về “dịch vụ hỗ trợ việc làm cho học viên tiếng Hàn” sau khóa học của trường để có công việc phù hợp nhất. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news