Home » Học tiếng Trung để tìm việc làm
Today: 25-05-2020 12:00:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung để tìm việc làm

(Ngày đăng: 31-01-2020 14:03:37)
           
Mục đích học tiếng Trung của bạn là để phục vụ cho hành trình tìm việc, nhưng bạn chưa biết học ở đâu hiệu quả?

Trung Quốc - quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới hiện nay, tiếng Trung cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến. 

Tại Việt Nam, mỗi năm hàng triệu lượt khách Trung Quốc tới tham quan, du lịch, làm ăn buôn bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành thương mại, du lịch. Các mảng khác như nông-lâm-ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, máy móc... Nhà máy xí nghiệp mọc khắp nơi, quan hệ kinh tế Việt Nam và Trung Quốc ngày càng sâu rộng, cán cân thương mại giữa hai nước ngày càng tăng. Cho thấy tiềm năng phát triển và lợi thế của việc học tiếng Trung. 

Với những người thành thạo tiếng Trung kèm với đó là một chuyên ngành vững vàng thì cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp và thu nhập ổn định. 

SGV, Học tiếng Trung để tìm việc làm

 Những việc làm cho người học tiếng Trung:

- Phiên dịch, Biên dịch, Thông dịch

- Giáo viên tiếng Trung

- Hướng dẫn viên du lịch

- Nhà kinh tế, người làm quản trị kinh doanh

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê kinh doanh, việc học tiếng Trung sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giao thương của bạn. Bởi Trung Quốc là thị trường rộng lớn, có hàng hóa phong phú, giá rẻ. 

Đến trực tiếp địa chỉ cơ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hoặc liên hệ: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com  để tìm hiểu thêm thông tin “Dịch vụ hỗ trợ việc làm tiếng Trung tại Saigon Vina” sau khóa học cho người biết tiếng Trung.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news