Home » Việc làm cho người biết tiếng Tây Ban Nha
Today: 25-05-2020 10:35:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người biết tiếng Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 31-01-2020 14:02:30)
           
Bạn biết tiếng Tây Ban Nha và muốn làm việc trong môi trường công ty nước ngoài. SaiGon Vina cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng giúp bạn có được công việc tốt.

Ngày nay với xu hướng hợp tác phát triển toàn cầu, nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngôn ngữ hiếm để tìm cơ hội cho mình, trong đó tiếng Tây Ban Nha được xem là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng thời gian gần đây.

Ngôn ngữ Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và gần 500 triệu người sử dụng trên thế giới.

Tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha chưa phổ biến và không được sử dụng rộng rãi, nhưng nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha bạn có thể ứng tuyển những vị trí phù hợp và công việc yêu thích như: hàng không, khách sạn, du lịch, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay làm việc tại Đại sứ quán, công ty dịch thuật uy tín và chất lượng, văn phòng dịch thuật,... hoặc bạn cũng có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha.

SGV, Việc làm cho người biết tiếng Tây Ban Nha

 Do không phải cạnh tranh nhiều như tiếng Anh nên khi học tiếng Tây Ban Nha tại các trường cấp ba, đại học hay cao đẳng. Nhiều sinh viên đã có thể tìm được việc làm thêm với mức lương cao và tích lũy cho mình một khoản thu nhập rất khá để tự mình trang trải cho việc sinh hoạt và học tập.

Tuy nhiên để có một công việc tốt, bạn cần hoàn thiện bản thân bằng việc bổ sung và nâng cao vốn tiếng Tây Ban Nha của mình. Đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng về vi tính văn phòng, kỹ năng mềm (giao tiếp, đi đứng, chào hỏi, ăn mặc, làm việc khoa học, làm việc nhóm/độc lập...) 

Với sự hợp tác mạnh mẽ giữa Việt Nam và Tây Ban Nha trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, rất nhiều các nhà đầu tư đang tìm kiếm đầu tư vào các lĩnh vực như giày dép, dệt may và cà phê ở Việt nam, theo đó, cơ hội việc làm cho các tập đoàn này là rất lớn với mức lương trả cao.

Vì đây là một trong những ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, nên mức thù lao là không hề nhỏ. Tuy nhiên người học gặp không ít khó khăn trong quá trình học và tìm việc làm. Trường ngoại ngữ SaiGon Vina đào tạo tiếng hiếm, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Đến trực tiếp địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM và các cơ sở Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, Email: tpns.saigonvina@gmail.com để biết thêm thông tin về “Dịch vụ hỗ trợ việc làm” cho người biết tiếng Tây Ban Nha.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news