Home » Công việc làm thêm tại Hàn Quốc
Today: 29-11-2021 16:38:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Công việc làm thêm tại Hàn Quốc

(Ngày đăng: 31-12-2020 15:31:46)
           
Bạn đang định cư, du học hay du lịch ở Hàn Quốc mà muốn tìm một công việc làm thêm, dưới đây là một số thông tin về công việc làm thêm tại Hàn.

Tìm một công việc làm thêm để trang trải cuộc sống tại Hàn Quốc khi bạn đang định cư, du học hay du lịch là lựa chọn của nhiều người ngoại trừ những sinh viên được cấp học bổng cao hoặc điều kiện gia đình khá giả.

Thông báo: Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina thông báo chiêu sinh học viên lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được giải đáp.

Tại Hàn Quốc, các công việc làm thêm rất phong phú:

- Phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán karaoke.

- Dọn dẹp vệ sinh, làm việc tại các xưởng may, xưởng cơ khí,…

Sài Gòn Vina, Công việc làm thêm tại Hàn Quốc

Thông thường mức lương được trả 3000 - 4000 won/giờ.

Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn giỏi tiếng Anh, biết và thông thạo tiếng Hàn bởi lẽ đó là cơ hội để thu nhập của bạn cao hơn. Một số công việc bạn có thể tham khảo:

- Gia sư tiếng Anh, tiếng Việt cho người bản địa: mức lương từ 20.000 – 40.000 won/giờ.

- Phiên dịch, dịch văn bản Việt – Hàn hoặc Hàn – Việt: mức lương từ 100 – 150 USD/ngày hoặc hơn tùy theo lĩnh vực công việc và trình độ tiếng Hàn của mỗi người.

- Làm việc tại thư viện, trợ giảng, trợ lý nghiên cứu, thu nhập trung bình của mỗi sinh viên khoảng  500 – 700 USD/ tháng

- Làm việc tại phòng Lap của trường: thu nhập từ 700.000 – 1.000.000 won/tháng tùy thuộc vào dự án tham gia.

Nhưng các bạn sinh viên cần lưu ý chỉ được làm thêm 20 giờ/tuần và phải tuân thủ quy định của Bộ Tư pháp ngoại trừ thời gian trong kỳ nghỉ.

Những ai được xin việc tại Hàn Quốc?

Theo Luật Quản lý Xuất Nhập cảnh, những người nước ngoài được phép xin việc tại Hàn Quốc bao gồm: người có trình độ chuyên môn được cấp visa E-1 (giảng dạy), E-2 (hướng dẫn giao tiếp/phiên dịch), E-3 (nghiên cứu), E-4 (hướng dẫn kỹ thuật), E-5 (lao động trong ngành nghề chuyên môn), E-6 (biểu diễn nghệ thuật) và E-7 (hoạt động chuyên biệt).

Với mong muốn giúp các bạn có dự định đi du học, du lịch, định cư có thu nhập cao khi làm thêm tại Hàn, trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina có các khóa học đa dạng theo nhu cầu của mỗi học viên: tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp; giao tiếp; luyện thi chứng chỉ Topik, EPS-TOPIK xuất khẩu lao động; tiếng Hàn du lịch, xin Visa,…

Học phí rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu: chỉ từ 650.000đ/tháng.

Có nhiều việc làm thêm tại Hàn Quốc, chỉ cần bạn trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, con người xứ Hàn và thành thạo ngôn ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm với thu nhập cao để tự trang trải cuộc sống.

Tham khảo thêm "Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina" hoặc đến các cơ sở của trường:

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news