Home » Trung tâm giới thiệu việc làm tphcm
Today: 28-01-2020 20:02:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm giới thiệu việc làm tphcm

(Ngày đăng: 08-01-2020 16:54:08)
           
Ngay tại ngã 4 Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, trung tâm hỗ trợ việc làm Sài Gòn Vina được rất nhiều bạn tìm đến. Tại đây các bạn được hướng dẫn hồ sơ để xin vào các doanh nghiệp uy tín ở tphcm.

  

Trung tâm hỗ trợ việc làm Sài Gòn Vina trực thuộc Công ty CP Đầu tư - Giáo dục Sài Gòn Vina, địa chỉ tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Việc làm Sài Gòn Vina là cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng; tại đây, chúng tôi giúp nhà tuyển dụng nhận được hồ sơ thật và chất lượng, người tìm việc tìm thấy công việc phù hợp.

Đối với người xin việc: chúng tôi hỗ trợ tư vấn, định hướng công việc, giới thiệu cho doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

SGV, Trung tâm giới thiệu việc làm tphcm

 Đặc biệt, với lợi thế chuyên đào tạo Anh, Hàn, Hoa, Nhật và các tiếng hiếm: Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Phần Lan, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Khmer, Tiếng Việt cho người nước ngoài; Hệ thống ngoại ngữ SGV giúp người tìm việc trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập,...Từ đó người tìm việc biết được mình đang thiếu kỹ năng gì, cần phải học và thực hành trong thời gian bao lâu để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, miễn 100% phí dịch vụ việc làm sau khóa học.

 Đối với nhà tuyển dụng: hiểu được chính xác nhu cầu nhân sự, chúng tôi sàng lọc và đào tạo ứng viên phù hợp với những quy định cũng như văn hóa mỗi công ty, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

 Liên hệ: 0902 949 388 gặp chị Huyền - Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự.

 Email: tpns.saigonvina@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp văn phòng Việc làm Sài Gòn Vina 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh (gần ngã tư Hàng Xanh).

  

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news