Home » Việc làm cho nhân viên văn phòng biết tiếng Nhật
Today: 20-04-2024 08:48:49

Việc làm cho nhân viên văn phòng biết tiếng Nhật

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:54:21)

Hiện nay phòng việc làm SGV đang tuyển nhiều bạn biết tiếng Nhật để làm việc trong công ty của Nhật lương cao tại tp HCM, Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Ngoại ngữ SGV đào tạo đa ngôn ngữ với nhiều thứ tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, TBN, Lào, Thái, Khmer...Trong đó Tiếng Nhật phần lớn được nhiều học sinh, sinh viên tham gia học.

Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng phổ biến, để đáp ứng được đầu ra, hiện nay có rất nhiều công ty Nhật đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng biết tiếng Nhật tại phòng việc làm SGV.

Việc làm SGV giới thiệu cho các ứng viên có nhu cầu việc làm biết Tiếng Nhật tới nhà tuyển dụng, hỗ trợ việc làm miễn 100% giúp người tìm việc tìm được công việc phù hợp đúng với nhu cầu, khả năng bằng cấp và mong muốn của mình.

SGV, Việc làm cho nhân viên văn phòng biết tiếng Nhật

Hiện nay phòng việc làm SGV đang có rất nhiều Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng biết Tiếng Nhật, với nhiều vị trí hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, lương cao.

Danh sách một số nhà tuyển dụng từ phòng việc làm SGV

1. TNHH Jibannet Asia - Nhân viên Hành chính văn phòng

2. Talent Trader Group PTE. LTD - Kỹ sư cầu nối Tiếng Nhật

3. Công Ty TNHH Sahara Industry Việt Nam

4. Công ty TNHH Active Factory - Nhân viên Kế toán, kiểm toán...

Nếu bạn đang tìm việc và muốn được giới thiệu việc làm tại Việc làm SGV, vui lòng liên hệ:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com