Home » Học tiếng Nhật làm nghề gì?
Today: 18-08-2022 01:59:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật làm nghề gì?

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:53:55)
           
Nhu cầu cần người biết tiếng Nhật để làm công việc từ đơn giản như phục nhà hàng Nhật.. cho đến nhân viên văn phòng đang ngày một tăng. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Theo thống kê, hiện nay có trên 1.600 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư vào Việt Nam, tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ sớm được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn theo học.

Nhu cầu về người lao động biết tiếng Nhật ngày một gia tăng, ngoài các công việc đơn giản như phục vụ nhà hàng khách sạn... thì một số công việc chuyên môn với lương thưởng hấp dẫn từ các doanh nghiệp Nhật Bản như:

- Biên phiên dịch tiếng Nhật.

- Thư kí, trợ lý giám đốc.

- Nhân viên hành chính văn phòng.

- Nhân viên tổng vụ, nhân sự.

- Kỹ sư IT biết tiếng Nhật.

SGV, Học tiếng Nhật làm nghề gì?
 Thu nhập của người lao động sẽ được các doanh nghiệp Nhật trả đúng với những đóng góp, công sức mình bỏ ra. Tùy vào mỗi vị trí và trình độ mà mức lương sẽ có sự khác biệt.

Ví dụ như:

- Vị trí quản lý: 1000 - 2000USD.

- Vị trí biên phiên dịch ở các khu công nghiệp: 600-1000USD.

- Kỹ sư biết tiếng Nhật : 600-800USD.

Do đó, ngoài việc trang bị cho mình các kỹ năng làm việc thì khả năng tiếng Nhật cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, người đi làm nhằm góp phần gia tăng cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm ngoại ngữ với hơn 07 năm kinh nghiệm, đào tạo số lượng lớn học viên với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật và các tiếng hiếm: Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Phần Lan, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Khmer, Tiếng Việt cho người nước ngoài...

Nhà trường còn đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập,... giúp ứng cử viên trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc đáp ứng đúng nhu cầu của Nhà tuyển dụng. 

Việc làm SGV tiếp nhận các thông báo tuyển dụng từ phía doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi tư vấn và định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm miễn phí 100% cho người tìm việc, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Để tìm hiểu về việc làm tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news