Home » Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở HCM, Bình Dương, Biên Hoà
Today: 29-03-2024 20:57:19

Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở HCM, Bình Dương, Biên Hoà

(Ngày đăng: 23-03-2022 16:10:12)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thông báo nhận sinh viên thực tập học chuyên ngành cao đẳng, đại học tiếng Trung tại cơ sở ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Công ty cổ phần Quốc tế SGV chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương nhận sinh viên thực tập khối ngành ngoại ngữ, marketing, kinh tế.

Thời gian: Sinh viên thực tập trung bình là 45 ngày, mỗi ngày làm 8 tiếng, như một nhân viên bình thường. Trường hợp chỉ thực tập được buổi sáng, chiều hay tối thì trao đổi trực tiếp với quản lý. Nghỉ thi hoặc nguyên nhân khác thì báo trước.

Yêu cầu: Chỉ nhận sinh viên có giấy giới thiệu của trường mình đang học, có thẻ sinh viên và một số yêu cầu khác của công ty. Sinh viên sau khi được nhận làm thực tập viên phải chấp hành nội quy của công ty về thời gian làm việc, văn hoá..

SGV, Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở HCM, Bình Dương, Biên Hoà

Thực tập tại công ty SGV sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, rèn luyện về yếu tố thời gian, hiểu được việc tiếp xúc với khách hàng, hiểu căn bản về văn hoá thực tế một doanh nghiệp, luyện khả năng làm việc liên tục và cường độ.

Sau khi hoàn tất khoá thực tập, công ty sẽ xác nhận theo yêu cầu của trường mỗi bạn sinh viên - với điều kiện sinh viên trong thời gian thực tập hoàn thành tốt yêu cầu đề ra.

Đôi nét về công ty cổ phần Quốc tế SGV:

Thành lập từ 20/04/2010 tại quận Thủ Đức, nay chuyển trụ sở chính về 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Công ty chuyên về đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật có số lượng học viên theo học nhiều nhất.

Sản phẩm chính của công ty hiện nay là thương hiệu " Ngoại ngữ SGV hay gọi tắt là SGV ". Hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại khắp các quận huyện ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

SGV là điểm luyện thi Topik tiếng Hàn và là nơi đào tạo tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động và định cư lớn nhất khu vực miền nam với hàng ngàn học viên theo học mỗi năm. Hiện nay, hệ thống đang được mở rộng ra toàn quốc.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com