Home » SGV-JOB: Việc Làm SGV
Today: 26-02-2024 15:30:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV-JOB: Việc Làm SGV

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:33:25)
           
SGV-job: dịch vụ hỗ trợ học viên có việc làm, lương cao sau khi hoàn thành khoá học tại ngoại ngữ SGV. SGV-job là cầu nối Học Viên với doanh nghiệp. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

SGV-job (Việc Làm SGV) trực thuộc công ty cổ phần Quốc tế SGV được thành lập ngày 20/04/2010. SGV-job tiền thân là phòng nhân sự SGV Group.

SGV-job: Cầu nối Học Viên - Doanh Nghiệp

Mục tiêu của SGV-job là giúp học viên học ngoại ngữ tại hệ thống SGV và các trung tâm ngoại ngữ khác có việc làm lương cao và chọn được doanh nghiệp phù hợp. SGV-job giúp doanh nghiệp tìm được nhân viên có trình độ ngoại ngữ, kỹ năng theo yêu cầu.

SGV, SGV-JOB: Việc Làm Sài Gòn VinaNgay từ khi thành lập, SGV-job có sứ mệnh là học viên học tại ngoại ngữ SGV, khi hoàn thành khoá học ở trình độ trung cấp thì phải có việc làm phù hợp, lương cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một số câu hỏi thường được đặt ra cho SGV-job:

SGV-job có phải là ngoại ngữ SGV? Câu trả lời là Không, vì SGV-job là một bộ phận độc lập, bộ phận hỗ trợ việc làm với mục tiêu giúp học viên học ngoại ngữ từ các trung tâm có việc làm tốt nhất, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp cho mình.

SGV-job dành cho ai ? SGV-job dành cho mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu việc làm và chỉ các công việc có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ.

SGV-job có là một cơ sở đào tạo kỹ năng không? Có - Để người lao động được chọn và phỏng vấn thành công từ một doanh nghiệp yêu cầu nhân viên có trình độ ngoại ngữ thì phải có hai yếu tố.

Thứ nhất là trình độ ngoại ngữ, thứ 2 là kỹ năng mềm - kỹ năng cơ bản. Với điều thứ nhất thì tuyển chọn từ hệ thống ngoại ngữ SGV và các trung tâm khác, điều thứ 2 thì được đào tạo tại SGV-job.

SGV-job lấy đâu ra kinh phí để hoạt động khi dịch vụ hoàn toàn miễn phí? Toàn bộ chi phí của hoạt động SGV-job do công ty cổ phần đầu tư giáo dục SGV hỗ trợ.

Hình thức hoạt động của SGV-job như thế nào? Người cần việc làm tại công ty có yêu cầu trình độ ngoại ngữ đến SGV-job để được tư vấn về chương trình, kỹ năng và cấp độ theo yêu cầu của doanh nghiệp đã gửi thư tuyển dụng đến SGV-job.

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng tại SGV-job không? Mỗi ngày SGV-job nhận được nhiều đơn đặt hàng cần tuyển người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của SGV và các hệ thống khác.

Làm thế nào bạn được tuyển dụng tại các doanh nghiệp có yêu cầu trình độ ngoại ngữ, lương cao?

Bạn cần có định hướng rõ ràng, thực sự quyết tâm để đạt được khả năng ngoại ngữ theo yêu cầu của doanh nghiệp, bạn cần chuyên tâm vào khoá kỹ năng mềm tại SGV-job. Trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm giúp bạn có công việc phù hợp nhất với mình.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news