Home » Cơ sở quận 7 tuyển sinh viên thực tập
Today: 29-03-2024 16:07:04

Cơ sở quận 7 tuyển sinh viên thực tập

(Ngày đăng: 23-06-2022 00:15:26)

Cơ sở quận 7 tuyển sinh viên thực tập các ngành ngôn ngữ, Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) để biết thêm thông tin.

Ngoại Ngữ SGV cơ sở quận 7, nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát. Gồm 2 tòa nhà lớn là một trong những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học luôn thoáng mát sạch sẽ, học viên đông đúc ra vào tấp nập, là cơ sở được nhiều học viên đang kí theo học.

Hiện tại cơ sở đang tuyển số lượng lớn sinh viên thực tập tất cả các ngành ngôn ngữ cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang học tại trường đại học, cao đẳng.

Sài Gòn Vina, Cơ sở quận 7 tuyển sinh viên thực tậpTrong quá trình thực tập có đội ngũ hướng dẫn tận tình, được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kí giấy xác nhận sau khi kết thúc khóa thực tập.

Yêu cầu: Thực tập nghiêm túc theo sự chỉ dẫn của đội ngũ thực tập, nắm bắt công việc nhanh chóng, chăm chỉ, chịu khó.

Kỹ năng đánh máy, vi tính văn phòng tốt.

Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tốt.

Hồ sơ gồm:

Giấy giới thiệu thực tập

Sơ yếu lý lịch

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Bảng điểm.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

Chi tiết cơ sở quận 7 tuyển sinh viên thực tập các ngành ngôn ngữ