Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh ở quận 7

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh ở quận 7

(Ngày đăng: 13-04-2017 10:18:11)

Ngày 26/3/2016 cơ sở thứ 7 của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina khai trương nên nhà trường cần tuyển 05 giáo viên tiếng Anh, chương trình giao tiếp, phát âm, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina luôn được đánh giá là môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với cơ hội thăng tiến cao. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng chi nhánh, ngày 26/3/2016 cơ sở thứ 7 của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina khai trương,  nên nhà trường cần tuyển 05 giáo viên tiếng Anh, chương trình giao tiếp, phát âm, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT.

1. Yêu cầu

+ Tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành tiếng Anh. Có chứng chỉ sư phạm.

+ Nhiệt tình, yêu nghề, ưu tiên ứng viên có phương pháp giảng dạy sáng tạo.

+ Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các công cụ hỗ trợ giảng dạy.

+ Có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy.

+ Kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

+ Tính cách thân thiện, có khả năng tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho học viên.

+ Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Toelf iBT, Ielts, Toeic.

2. Quyền lợi

+ Được hưởng mức lương cao theo năng lực giảng dạy.

+ Được hưởng nghỉ lễ và các chế độ thưởng, du lịch theo quy định của công ty.

3. Yêu cầu về hồ sơ

+ Sơ yếu lý lịch.

+ CV tự thuật kinh nghiệm giảng dạy.

+ 02 hình 3x4.

+ Bằng cấp có liên quan (Photo công chứng).

Liên hệ: 0938 957 988 để biết thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển dụng và các chế độ ưu đãi của trường.

Hoặc gửi hồ sơ qua mail: qlcs07.saigonvina@gmail.com, Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn