Home » Tuyển trợ giảng tiếng Hàn ở HCM
Today: 09-05-2024 00:40:53

Tuyển trợ giảng tiếng Hàn ở HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 19:59:27)

Hệ thống ngoại ngữ SGV cần tuyển các trợ giảng tiếng Hàn, dạy cùng giáo viên chính và hỗ trợ khi cần thiết, trung tâm tạo mọi điều kiện để trợ giảng làm quen với nghề.

Hệ thống ngoại ngữ SGV cần tuyển trợ giảng tiếng Hàn ở TP. HCM, dạy cùng giáo viên chính và hỗ trợ khi càn thiết, trung tâm tạo mọi điều kiện để trợ giảng làm quen với nghề. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tập huấn kiến thức và nghiệp vụ hàng tháng.

Có cơ hội trau dồi khả năng giảng dạy, kỹ năng sư phạm trong môi trường quy chuẩn.

+ Trợ giảng dạy và quản lý các lớp tiếng Hàn

+ Biên phiên dịch tiếng Hàn

Yêu cầu:

1. Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn hoặc trình độ tương đương.

2. Đơn xin việc

3. Hồ sơ, sơ yếu lí lịch rõ ràng, có công chứng

4. Trung thực, vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Ưu tiên người có kinh nghiệm trợ giảng hoặc giảng dạy Tiếng Hàn, có hiểu biết về đất nước, môi trường làm việc, công việc và con người Hàn Quốc (ưu tiên ứng viên đã từng học tập, làm việc tại hàn Quốc, hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Hàn).

Thời gian:

1. Dạy tại trung tâm toàn hoặc bán thời gian.

2. Dạy kèm tại nhà học viên hoặc tại công ty có nhu cầu.

3. Thời gian linh hoạt, thoả thuận khi nhận lớp.

Chế độ:

1. Hưởng mọi chế độ ưu đãi của hệ thống.

2. Lương cao và nhận lương ngay khi kết thúc chương trình dạy.

Chương trình dạy: Dạy tiếng Hàn sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik các cấp độ (tuỳ vào sự lựa chọn của giáo viên).

Chi tiết: 0902 949 388 cô Hương, hoặc đến phỏng vấn trực tiếp tại :

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.