Home » Lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SGV
Today: 13-06-2024 20:44:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:43:48)
           
Bạn không có thời gian? Chương trình học đặc biệt? Bạn muốn lớp học ít người? Bạn cần học cấp tốc? Hãy tìm hiểu ngay hình thức lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SGV.

Với khẩu hiệu "SGV - Đừng nói bạn không thể!", chúng tôi luôn hướng tới sự khác biệt, để mang lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng đối với từng dịch vụ.

1. Thời gian học.

Bạn không có nhiều thời gian hoặc không có thời gian ổn định để học ngoại ngữ, trong khi công việc của bạn đang rất cần. Vì vậy bạn thường tìm đến một trung tâm, nhưng thật khó để tìm một lớp học phù hợp vớ

i thời gian c

ủa mình. "Lớp học linh hoạt" tại ngoại ngữ SGV sẽ giúp bạn, bằng việc bạn có thể chọn bất cứ thời gian nào mà không cần phải đợi để mở lớp.

Sài Gòn Vina, lop hoc linh hoat tai ngoai ngu saigon vina

2. Chương trình học.

Bạn đang cần luyện chuyên nghe, nói nhưng lớp học trung tâm lại không đáp ứng được, vậy ngay lập tức trung tâm sẽ mở lớp linh hoạt dành riêng cho chương trình của bạn. Dù đó là các chuyên ngành về du lịch, thương mại, xuất khẩu lao động, văn phạm, phát âm thì trung tâm đều đáp ứng tức thì cho bạn.

 3. Số lượng học viên.

Lớp học linh hoạt chỉ từ 1 tới 5 học viên, đó là một điều kiện rất tốt cho bạn, vì giáo viên có thể kèm riêng cho bạn, phòng học vừa phải giúp bạn tập trung hơn, hơn thế nữa còn giúp bạn tự tin hơn nhiều trong việc luyện giao tiếp & thể hiện ý kiến của mình.

4. Học phí.

Một điều các bạn thường quan tâm là học phí, vậy chúng ta hãy làm một phép tính:

Với 01 học viên là 155.000đ/giờ, với 02 học viên là 75.000đ hv/giờ, với 03 hv - 05 học viên là 70.000đ/hv/giờ. Như vậy tính ra cũng chỉ thêm hơn 200.000đ nữa so với một học lớp học đại trà, nhưng bù lại bạn nhận được lợi ích lớn hơn rất nhiều bởi lượng kiến thức bạn nhận được vậy tính ra bạn lại đóng học phí rẻ hơn nhiều.

5. Địa điểm học.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa là lớp học linh hoạt của trung tâm có địa điểm ở hầu hết các quận trên toàn thành phố & và các tỉnh lân cận, học viên tới trung tâm đăng ký sau đó sẽ chọn những địa điểm gần nhất cho mình.

6. Tính hiệu quả.

Như 5 điều đã trình bày ở trên thì rõ ràng tính hiệu quả về thời gian, số lượng, học phí, chương trình học, chất lượng giáo viên là tất cả những gì "lớp học linh hoạt" mang lại cho bạn.

Vui lòng liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu về lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news