Home » Trung tâm bán trú hè SGV Bình Thạnh
Today: 27-04-2024 02:01:53

Trung tâm bán trú hè SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05-04-2023 11:59:51)

Trung tâm bán trú hè SGV Bình Thạnh, lớp BÁN TRÚ HÈ, đưa đón tận nơi, cho học sinh cấp 1, cấp 2, học tập, rèn luyện, các môn kỹ năng sống, sinh hoạt ngoại khoá, phát triển tư duy, giáo viên tiếng Anh người Mỹ

Trung tâm bán trú hè SGV khai giảng khoá học bán trú hè, lớp học bổ ích, học tập kết hợp vui chơi trong mùa hè. Khoá học với đa dạng các hoạt động, giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao thể chất, tặng áo đồng phục.

Trung tâm bán trú hè SGV Bình Thạnh

► Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

► Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

► Những ưu điểm khi tham gia khóa học bán trú hè tại SGV:

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại trước mọi vấn đề.

+ Môi trường học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

+ Được ôn tập và củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, đồng thời mở rộng các dạng bài tập có độ khó cao hơn.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông, hoà đồng với mọi người.

► Giáo viên dạy khoá học bán trú hè tại SGV:

+ Giáo viên xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tại các trường Đại học nổi tiếng. Kiên nhẫn, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy khoá học bán trú hè, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ trong nhiều năm.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho học viên.

+ Ngoài ra còn có các trợ giảng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học.

► Chương trình khóa học bán trú hè tại SGV:

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời mở rộng các dạng bài toán tư duy về hình học không gian.

+ Môn khoa học: Nghiên cứu về các hành vi của con người và xã hội, và các hiện tượng tự nhiên, các hành tinh, thiên văn học.

+ Kết hợp lớp học tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn trong cả khoá học hè mà không tốn thêm chi phí.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Phát triển từ vựng, luyện phản xạ, giao tiếp tự nhiên, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh.

+ Môn kỹ năng: Phát triển kỹ năng giao tiếp, năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Ngoài thời gian học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.

► Bữa ăn cho học viên:

+ Món ăn chính: Bún chả, cơm chiên hải sản, phở gà, cháo thịt với rau củ và nhiều món khác cho học viên tự do lựa chọn.

+ Món ăn phụ: Há cảo hấp, bánh mì, súp cua, bánh su kem, cháo thịt bằm và các các món tráng miệng như sữa chua, trái cây, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để các em phát triển toàn diện.

+ Mỗi ngày sẽ có 3 bữa sáng, trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng chất cho các em.

► Học phí khoá bán trú hè tại SGV:

Trung tâm hiện có các khoá học cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Khoá học 8 tuần (2 tháng), học phí trọn khoá 13.600.000đ đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại, ưu tiên đăng ký sớm.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

=> Đăng ký học bán trú hè SGV Bình Thạnh, phù hợp cho các học viên ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

+ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp BÁN TRÚ HÈ BÌNH THẠNH.