Home » Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM
Today: 27-04-2024 06:06:09

Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM

(Ngày đăng: 04-04-2023 17:49:09)

Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM, trung tâm mở khoá học hè ngoại ngữ, kĩ năng sống, các môn học tư duy, dưới môi trường học tập thú vị vừa học vừa chơi kích thích sự phát triển của trẻ

Trung tâm học hè SGV khai giảng lớp bán trú hè cho các bé học sinh từ độ tuổi 5 - 15 tuổi, cấp 1 và cấp 2, khóa học hè bán trú với nhiều bộ môn hấp dẫn, thú vị, hoạt động vui chơi đem lại cho trẻ một mùa hè lành mạnh, bổ ích.

Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM♦ Giáo viên lớp bán trú hè tại HCM:

+ Giáo viên có trình độ Đại học và tốt nghiệp với những thành tích cao, đã có những chứng nhận, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với niềm yêu thích trẻ nhỏ sẽ luôn là nguồn động lực, đem lại những điều mới mẻ cho học sinh.

+ Sử dụng thành thạo trang thiết bị giảng dạy là điều không thể thiếu với mỗi giáo viên nhằm đem lại hiệu quả học tập.

+ Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp với các độ tuổi học sinh. Quan tâm kèm cặp từng học sinh trong suốt quá trình học tập.

+ Bên cạnh đó, bảo mẫu sẽ đảm nhận phụ trách lên thực đơn hàng ngày với những món ăn đa dạng, giàu dinh dưỡng cho các bé.

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các bé từ 6 - 14 tuổi, hoặc các bé chuẩn bị vào lớp 1, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Thực đơn cho bé:

+ Bữa trưa: Gà nấu nấm, thịt kho trứng, súp hải sản phô mai, cà ri xúc xích khoai tây và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đậu xanh, sữa bắp, và một số món nhẹ như cháo gà bí xanh, bún cà chua thị bằm.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ với những trò đố vui có thưởng, nâng cao tinh thần đoàn kết và tư duy của các bé.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

♦ Nội dung môn học lớp bán trú hè tại HCM:

+ Cùng với giáo viên ngoại ngữ nước ngoài, các bé sẽ tập làm quen giao tiếp thực tế với người bản địa bằng những câu giao tiếp cơ bản, tăng sự tự tin khi giao tiếp và phản xạ tiếng Anh.

+ Các bộ môn trên trường sẽ được giáo viên sắp xếp và đưa ra chương trình ôn tập lại kiến thức, hành trang cho các bé lên lớp sau một kì nghỉ hè đầy năng động.

+ Rèn luyện hàng ngày các kỹ năng như xếp hàng, cách đeo khăn quàng và tác phong chuẩn mực khi tới trường. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp với mọi người.

Phát triển khả năng tư duy logic với môn cờ vua và lắp ráp Robot. Thể hiện và phát triển tài năng, năng khiếu mỹ thuật, hội họa và viết chữ đẹp.

+ Các tiết mục văn nghệ, hoạt động khác như ca hát và nhảy hàng tuần vừa giải trí vừa tạo cho bé cách thể hiện bản thân một cách tự tin, thoải mái trước đám đông.

+ Trong khóa học, bé được sắp xếp vui chơi thư giãn xen kẽ giúp trẻ không áp lực, căng thẳng và còn được đi dã ngoại tại các khu vui chơi được yêu thích nhất hiện nay.

ưu đãi lớp hè bán trú tại tp hcm, bán trú hè 2022, học hè bán trú hcm, bình thạnh, quận 7♦ Cơ sở vật chất:

+ Đến với trung tâm, các bé sẽ được học tập môi trường hiện đại và tiện nghi, hệ thống máy lạnh, thiết bị hỗ trợ học tập đa dạng, đầy đủ, tạo trải nghiệm mới lạ cho các bé trong lớp học hè.

+ Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an ninh luôn bảo trì định kì.

♦ Học phí lớp bán trú hè tại HCM:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

=> Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Ưu đãi đăng ký sớm lớp bán trú hè tại HCM