Home » Nên học tiếng Đức hay Pháp
Today: 30-05-2020 22:43:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học tiếng Đức hay Pháp

(Ngày đăng: 07-05-2020 09:53:36)
           
Bạn đang lựa chon một trong 2 thứ tiếng này để học? Dưới đây là những thông tin rõ nhất giúp bạn nên chọn ngôn ngữ nào như số lượng người nói tiếng Đức, Pháp, việc làm, du học, du lịch và sự phổ biến.

Những ưu điểm của việc học tiếng Đức và Pháp:

Về việc làm: Người Đức có tới trên 200.000 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới mỗi năm. Cộng đồng người Việt đi lao động tại Đức cũng nhiều hơn so với tại Pháp.

 Sài Gòn Vina, nên học tiếng Đức hay PhápDu học: sinh viên các nước có thể dễ dàng học tiếng Đức để du học bởi các trường dạy tiếng Đức có tại 150 quốc gia trên thế giới.

Hàng năm các trường Đại Học tại Đức tiếp nhận hàng triệu sinh viên nước ngoài tới nhập học, trong khi các trường tại Pháp ít hơn rất nhiều.

Du lịch: Tại Việt Nam, nhiều công ty du lịch đều có những tour trọn gói đi Châu Âu với mức giá cạnh tranh, tuy nhiên các tour đi Đức và các nước lân cận Đức được lựa chọn nhiều hơn cả bởi chi phí thấp, các gói tour có nhiều địa điểm di chuyển.

Việc xin visa đi Đức lại khó hơn, do nước Đức yêu cầu thời gian lưu trú giới hạn và chặt chẽ, còn Pháp lại dễ do chính sách thu hút khách du lịch ưu tiên người Việt, visa Pháp có thể cấp dài ngày.

Dù bạn học tiếng Đức hay tiếng Pháp để đi du lịch, đi làm. Trước hết cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về quốc gia bạn dự định sẽ tới, hiểu phong tục, văn hóa và ngôn ngữ sẽ giúp bạn tự tin với hành trình của mình.

Bài viết nên học tiếng Đức hay Pháp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news