Home » Học ngành gì không sợ thất nghiệp
Today: 25-05-2020 14:01:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học ngành gì không sợ thất nghiệp

(Ngày đăng: 05-05-2020 09:22:57)
           
Nhóm ngành học đại học không sợ thất nghiệp. Nhóm ngành không lo thất nghiệp khi không học đại học. Cùng ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Nhóm ngành học đại học không sợ thất nghiệp:

Ngành Bác sĩ - Dược sĩ y học cổ truyền luôn được xếp hạng vào nhóm ngành hot, do đó ngành bác sĩ là lựa chọn hàng đầu nếu muốn không thất nghiệp.

Sài Gòn Vina, Học ngành gì không sợ thất nghiệp

 Ngành Quân đội - Công an là khối ngành được nhà nước quản lý, ngay sau khi học xong sẽ được phân công công việc, đặc biệt trong quá trình học tập sinh viên được hỗ trợ hoàn toàn học phí, tiền ăn.

Ngành công nghệ thông tin là ngành học hot rất được yêu thích đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh thuận lợi hơn các ngành khác trong xin việc, mức lương của ngành này cũng rất cao.

Học ngành gì không sợ thất nghiệp, ngành du lịch quản trị khách sạn là một gợi ý vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang băn khoăn trong quá trình chọn ngành của mình.

Ngành Du lịch - Quản trị khách sạn tại Việt Nam đang ngày càng phát triển đa dạng, do đó sinh viên học khối này cơ hội việc làm cũng cao hơn.

Nhóm ngành không lo thất nghiệp khi không học đại học:

Chăm sóc sắc đẹp hiện nay là một ngành nghề đang được ưa chuộng, việc làm nhẹ lương cao đặc biệt dành cho các chị em gái nếu như không muốn chọn vào đường học đại học.

Với nhu cầu phát triển của các điện thoại thông minh hiện nay, nhu cầu chăm sóc và sửa chữa các thiết bị di động cũng nhiều hơn trước.

Do vậy học sửa chữa điện thoại cũng được coi là ngành học không sợ thất nghiệp.

Yoga là lĩnh vực đang được các chị em phụ nữ quan tâm và yêu thích, các trung tâm yoga cũng được mở nhiều hơn, ngoài dạy ở trung tâm với bộ môn yoga bạn cũng có thể giảng dạy tại nhà.

Bài viết học ngành gì không sợ thất nghiệp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news