Home » Trung tâm tiếng Anh SGV
Today: 29-05-2024 01:27:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:18:11)
           
Khai giảng khoá học tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, khai giảng thường xuyên, học phí rẻ. Lớp tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, sinh viên, học sinh. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% - SGVtrung tâm tiếng Anh được đánh giá rẻ nhất hiện nay ⇒ Chi tiết lịch khai giảng, học phí.

Chương trình học tiếng Anh tại Anh ngữ SGV:

Anh văn giao tiếp tổng quát - Smart Choice, tiếng Anh cho người đi làm - Business Result và luyện thi Toeic, Toefl iBt và IELTS là 3 chương trình đào tạo chính của hệ thống tiếng Anh .

Chương trình Anh văn giao tiếp tổng quát gồm 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Mỗi cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau.

- Cấp độ Starter dành cho người lần đầu tiên học tiếng Anh, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng.

Đây là cấp độ nền quan trọng nhất để trở thành người nói tiếng Anh lưu loát. Khóa học tập trung vào luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tình huống đơn giản, và nói tự nhiên.

Hầu hết người học tiếng Anh đều không nghe được người bản xứ nói, bởi lý do rất đơn giản là phát âm sai.

Khi phát âm sai dẫn tới khi nghe người phát âm chính xác lại không hiểu, từ đó không thể trả lời được, đây là nguyên nhân làm chúng ta không tự tin nói tiếng Anh.

Nhiều bạn khi phát âm chuẩn và cũng nghe được nhưng không nói lại được, bởi khi học không chịu khó thực tập với giáo viên hoặc với bạn cùng lớp.

Vậy nên học trên lớp điều quan trọng nhất là phải chịu nói. Hãy cố gắng giao tiếp những tình huống đơn giản và thực tập đi, thực tập lại nhiều lần các tình huống này, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy mình có thể nói tiếng Anh tự nhiên.

Thời gian dành cho khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter là 10 tuần (2,5 tháng), có các lớp học buổi sáng, chiều, tối, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi.

tro so chinh sai gon vina tai quan phu nhuan- Cấp độ Level 1 tại Anh ngữ SGV dành cho các bạn đã học qua khóa học Starter hoặc có kiến thức tương đương - đối với chương trình này, bạn nên thi xếp lớp đầu vào (hoàn toàn miễn phí, thời gian làm bài test khoảng 45 phút).

Khóa học phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, nhưng kỹ năng nghe và nói được tập trung nhiều hơn.

Nếu khóa học Starter tập trung vào phát âm chuẩn và giao tiếp những tình huống đơn giản thì khóa học Level 1 tập trung giao tiếp theo ngữ cảnh cùng với những tình huống khó hơn.

Sử dụng video và hình ảnh minh họa để người học tạo tư duy trong giao tiếp, hình thành trí tưởng tượng và suy đoán từ - các từ vựng đều đã được học từ cấp độ Starter và các bài học trước.

Ngoài các đoạn hội thoại, cấp độ Level 1 còn phát triển khả năng đọc hiểu - các bài đọc hiểu giúp bạn ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp. Đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

- Cấp độ Level 2 Level 3 trung tâm SGV tập trung luyện cho bạn giao tiếp ở mức độ nâng cao, đến đây bạn đã bắt đầu tự tin để nói tiếng Anh ngay cả những tình huống giao tiếp khó.

Khi giao tiếp, không phải chúng ta chỉ gặp những tình huống mà chúng ta đã được học, nên khóa học này bạn sẽ giúp bạn giao tiếp trong những trường hợp mà bạn chưa từng gặp.

Với việc tạo các bối cảnh giao tiếp đa dạng, tạo bối cảnh bằng hình ảnh và thực tập nhóm, bạn sẽ thực sự tự tin trong các trường hợp khó.

Trung tâm tiếng Anh SGV đảm bảo cho bạn phát âm tốt, giúp bạn thực hành những phương pháp học và hơn hết là tập cho bạn nghe và nói được tự nhiên.

Sài Gòn Vina, trung tam tieng anh giao tiep saigon vina

- Chương trình Anh văn cho người đi làm gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và  Advanced theo giáo trình Business Result của David Grant & Jane Hudson.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm này tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học dành cho nhân viên văn phòng, người sắp đi làm việc tại nước ngoài, người chuẩn bị phỏng vấn xin việc hoặc nghiên cứu sinh ngành kinh tế.

Chương trình tiếng Anh đi làm trình độ Starter tập trung vào thực tập các tình huống giao tiếp đơn giản trong doanh nghiệp như Introducing yourself, Job, Company and countries, Your company sales office, Presponsibilities and departments..., luyện phát âm chuẩn theo văn phong văn phòng hiện nay.

Khóa học gồm 08 bài học, học trong thời gian 10 tuần (tuần 3 buổi, 1,5 giờ cho mỗi buổi), có các lớp học sáng, chiều, tối.

Đây là khóa học mà bạn cần phải năm vững bởi nó là tiền đề cho các khóa học ở cấp độ cao hơn.

Giao tiếp trong đời sống hàng ngày đôi khi không cần văn phong trang trọng, nhưng giao tiếp trong công việc thì điều này thực sự cần thiết, nhất là khi làm việc cùng đối tác, vì vậy khóa học giúp bạn tạo được phong cách chuyên nghiệp khi nói chuyện tiếng Anh trong công việc.

Từ các cấp độ Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và Advanced giúp bạn giao tiếp trong các tình huống kinh doanh, giao dịch văn phòng được tự nhiên, với một lượng từ vựng đa dạng các lĩnh vực đảm bảo bạn sẽ tự tin khi đối tác nói về các chủ đề công việc khác nhau.

Giáo trình Business Result được đánh giá là bộ giáo trình thực tiễn nhất về các tình huống giao tiếp cho người đi làm của đại học Oxford. Cách sử dụng từ, cụm từ, ngữ cảnh và cách nói trang trọng theo đúng thực trạng giao tiếp của các doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh trong và ngoài nước.

Sài Gòn Vina, hoc vien trung tam tieng anh saigon vina

- Luyện thi Toeic là thế mạnh của trung tâm tiếng Anh SGV với các cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay.

Pre-Toeic là khóa học dành cho học viên đã mất kiến thức căn bản tiếng Anh, hay chưa đủ kiến thức để luyện thi. Pre-Toeic khái quát và rà soát lại toàn bộ kiến thức, lấy lại lỗ hổng về văn phạm, cách dùng từ, thành ngữ, mẫu câu cho người học.

Đây là khóa học tiền đề quan trọng cho các bạn muốn luyện thi Toeic đạt điểm cao. Khóa học kéo dài 10 tuần với tổng 30 buổi học.

Khóa luyện Toeic A1: Dành cho các bạn đã hoặc qua lớp Pre-Toeic hoặc đã có kiến thức căn bản. Toeic A1 giúp bạn làm quen với các dạng đề thi Toeic, học tập trung 2 kỹ năng là Nghe hiểu và Đọc hiểu (theo đúng chương trình thi Toeic hiện nay). Tổng thời gian khóa học là 45 giờ, học trong 2,5 tháng, hoàn tất khóa học này bạn có thể đạt 450 điểm Toeic.

Khóa luyện thi Toeic A2: Dành cho các bạn đã học khóa A1 hoặc kiểm tra đầu vào đạt trình độ tương đương A1. Toeic A2 hay còn gọi là khóa "Toeic sinh viên" bởi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ đạt mức điểm 550, đây là số điểm mà hầu hết các trường đại học ở Việt Nam yêu cầu khi ra trường.

Khóa luyện thi Toeic A3, A4: Dành cho người đi làm hoặc tu nghiệp sinh nước ngoài hoặc người muốn chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình, các bạn chú ý rằng hầu hết các công ty hiện nay đều yêu cầu mức điểm của ứng cử viên từ 650 trở lên.

Các bạn chú ý rằng để đi làm trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc các doanh nghiệp nói tiếng Anh thì bạn đều có thể chọn một trong hai chương trình đó là " Tiếng Anh cho người đi làm " hoặc " luyện thi Toeic ".

Trung tâm tiếng Anh SGV nhận dạy chương trình Toefl iBT, IELTS hoặc các khóa học tiếng Anh phỏng vấn xin việc, xuất cảnh, xuất khẩu lao động, luyện nghe, văn phạm..., ngoài ra còn chương trình tiếng Anh cho bé từ 6 - 12 tuổi.

Sài Gòn Vina, giao vien ban xu day tai ngoai ngu saigon vina

 Trường Anh ngữ SGV có đa dạng hình thức đào tạo

+ Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

+ Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Anh như tập trung luyện nghe, văn phạm, Toeic, Ielts, Toefl iBT ở cấp độ cao.

Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau. Học phí là 75.000đ/giờ, khóa học 2,5 tháng, tương đương 45 giờ.

Bạn có thể học tại các cơ sở của trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina, hoặc học theo nhóm tại nhà.

+ Lớp học kèm riêng tại SGV: Đây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng hay dạy kèm, bạn có thể chọn học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà.

Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học.

Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

+ Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên. Các lớp như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh cho người Nhật, Tiếng Nhật cho người Hàn,...

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trung tâm tiếng Anh SGV nhiều kinh nghiệm, yêu nghề với phương châm mang đến cho người học môi trường học thoải mái, thân thiện để học viên tiếp thu kiến thức tiếng Anh hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những buổi tư vấn về phương pháp học, du học hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn học viên sử dụng giáo trình tham khảo, các website luyện phát âm, học online hiệu quả nhất, hướng dẫn làm thành viên diễn đàn ngoại ngữ để tự học tiếng Anh.

Đặc biệt dịch vụ giới thiệu việc làm miễn phí sau khóa học, và giấy chứng nhận đạt trình độ tiếng Anh tương ứng với mỗi khóa học có giá trị trên toàn quốc. Hỗ trợ thủ tục thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn chi tiếng khoá học tại trung tâm tiếng Anh SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news